Cộng đồng LGBT Thanh Hóa hoạt động thiện nguyện thăm trẻ em khuyết tật - CallboyVN

  • Người đăng adminboy
  • Start date
A

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
62
3
8
boymassagevn.org
Sau sự kiện Pride 2018 thành công, cộng đồng LGBT Thanh Hóa đã tổ chức hoạt động thiện nguyện thăm trẻ em khuyết tật và mồ côi.

Với mục đích mang lại nguồn động viên tinh thần cho các em khuyết tật có quá nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, cộng đồng LGBT ở Thanh Hóa tổ chức hoạt động trao quà, tham gia các hoạt động vui chơi cùng các trẻ em mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 2 thuộc Xã Quảng Thọ, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.Đây là hoạt động thường niên được thực hiện nhằm mục đích hướng các bạn trong cộng đồng LGBT Thanh Hóa biết quan tâm tới mọi người xung quanh hơn đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ khó khăn tới những mảnh đời còn kém may mắn hơn, từ đó xây dựng một hình ảnh LGBT tích cực hơn trong mắt mọi người và xã hội.

Trong dịp Trung thu vừa qua, cộng đồng LGBT tại Thanh Hóa đã tập hợp nhiều nguồn lực tài chính để chuẩn bị lồng đèn, sữa, bánh kẹo và những phần quà ý nghĩa để dành tặng cho các em. Chương trình bao gồm các hoạt động: thăm nom, tổ chức hoạt động vui chơi và tặng những phần quà đến các trẻ em thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội số 2.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong việc kêu gọi sự hỗ trợ về mặt tài chính. Tuy nhiên, với tấm lòng nhân ái cũng như sự nhiệt thành của các bạn trong cộng đồng LGBT Thanh Hóa nên đã gây quỹ đủ để thực hiện chương trình này.

Một điều mà không ai có thể chối cãi được, các bạn LGBT Thanh Hóa nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung đều là những con người mang trong mình những tấm lòng nhân ái luôn muốn đóng góp sức cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn!

Nhất Tâm Minh
Theo Đời sống & Pháp lý
Đang tải...
 

Bài tương tự