Cộng đồng mạng thương xót 9X LGBT qua đời vì ung thư

  • Người đăng adminboy
  • Start date
ca cuoc bong da
A

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
61
3
8
boymassagevn.org
Mới đây, thông tin về cô gái Dương Nhi qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư đã khiến cộng đồng LGBT vô cùng thương cảm.

Câu chuyện về hoàn cảnh éo le của cặp đôi Dương Nhi và Tường Vy đã từng khiến cộng đồng LGBT thương cảm. Mỗi người một cảnh, nhưng bằng tình yêu chân thành, hai cô gái đã vượt qua mọi sóng gió để cùng gắn kết và bên nhau.

Cuộc sống khó khăn, nên cặp đôi cứ nương tựa vào nhau để cùng vượt qua mọi sóng gió. Tưởng chừng hạnh phúc sẽ mỉm cười với họ sau bao lần giông tố nhưng không ngờ rằng sự bất hạnh lại một lần nữa ập đến khi Dương Nhi mắc bệnh ung thư. Trước sự khắc nghiệt của số phận, cả hai đã cố gắng cùng nhau đối diện với bệnh tật hiểm nghèo.


Tường Vy luôn kề bên chăm sóc người yêu trong suốt thời gian điều trị bệnh.

Dù vẫn hiểu rằng sinh, lão, bệnh, tử không từ một ai, thế nhưng, chứng kiến Dương Nhi đã qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư thì Tường Vy không khỏi nghẹn ngào, thương cảm. Tường Vy chia sẻ, lúc này bản thân cảm thấy rất tuyệt vọng. Cứ nghĩ cuộc đời sẽ gặp được hạnh phúc bền lâu sau chuỗi ngày tháng bất hạnh, thế nhưng, mọi thứ đã không như mong ước.


Dù vẫn hiểu rằng sinh, lão, bệnh, tử không từ một ai, thế nhưng, nhìn người yêu đang còn quá trẻ mà đã phải gắng ...

Câu chuyện của cặp đôi Dương Nhi và Tường Vy đã khiến nhiều người thương cảm, nhất là cộng động LGBT.

Ngay sau khi biết tin Dương Nhi qua đời, nhiều thành viên trong cộng đồng đã bày tỏ sự thương tiếc cho cô gái trẻ bạc mệnh.

Chia sẻ của một thành viên trong cộng đồng LGBT khi biết tin Dương Nhi qua đời: "Vào đêm Trung Thu khi mà mọi người quây quần bên nhau nói cười vui vẻ thì anh ấy phải chống chọi với bệnh tật. Lời cầu nguyện của mọi người dành cho anh nay đã không thành. Anh đã ra đi sau bao nhiêu tháng ngày đau đớn. Vè thế giới bên kia, hãy sống tốt anh nhé! Ở nơi đó, anh sẽ không còn cảm thấy đau đớn nữa, thế giới bên này sẽ còn mọi người luôn yêu thương và nhớ về anh. Anh hãy ngủ ngon anh nhé! Một giấc ngủ dài mãi bao giờ có thể tỉnh giấc, nhưng nó sẽ cho anh cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Mặc dù chỉ biết anh chị qua facebook, không có điều kiện và thời gian để đến thăm anh, nhưng vẫn mong anh khỏe lại, để cùng người mình yêu đi khắp nơi. Nhưng rất tiếc khi em nghe được tin anh mất, xót xa quá anh ạ!

Tất cả mọi người và cả cộng đồng LGBT luôn ngưỡng mộ tình yêu của anh chị và mãi sẽ như thế. Aanh chị sẽ là động lực để em cố gắng hơn!"

Nhiều thành viên trong cộng đồng LGBT gửi lời chia buồn tới Tường Vy và gia đình khi biết tin Dương Nhi qua đời.

An Huy
Theo Đời sống & Pháp lý
Đang tải...
 
Người đăng Bài tương tự Diễn đàn Bình luận Ngày
Vinhconheo Tin tức LGBT - Thế giới thứ 3 0
Vinhconheo Tin tức LGBT - Thế giới thứ 3 0
Vinhconheo Tin tức LGBT - Thế giới thứ 3 0
Vinhconheo Tin tức LGBT - Thế giới thứ 3 0
L Tụ Điểm ăn chơi 0
A Đàn ông tìm đàn ông + Club Boy 0
S Tụ Điểm ăn chơi 0
T Tụ Điểm ăn chơi 0
S Tụ Điểm ăn chơi 0
B Tin tức LGBT - Thế giới thứ 3 0

Bài tương tự


ca cuoc bong da