Yêu xa hơn 200km, thứ duy nhất cặp đôi đồng tính này có được là niềm tin.

  • Người đăng adminboy
  • Start date
ca cuoc bong da
A

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
61
3
8
boymassagevn.org
Bằng niềm tin tuyệt đối dành cho đối phương, cặp đồng tính Thái Duy và Duy Đức đã khiến nhiều người trong cộng đồng LGBT ngưỡng mộ bởi chuyện tình cách xa hơn 200km.

Trong cộng đồng LGBT, các cặp đôi phải đối diện rất nhiều rào cản như tâm lý, giới tính, gia đình, sự kì thị. Với những cặp đôi yêu xa, rào cản về khoảng cách địa lý cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến chuyện tình cảm của họ. Đã có rất nhiều cặp đôi phải chia tay sau nhiều năm yêu xa vì không vượt qua được rào cản này.

Tuy nhiên, cũng có những cặp đôi đã vượt qua hết tất cả và duy trì được tình yêu ấy. Điển hình là câu chuyện của hai chàng trai trẻ Thái Duy và Duy Đức. Dù yêu xa hơn 200 km, nhưng bằng niềm tin và tình yêu chân thành, họ đã tìm được hạnh phúc thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Thái Duy (phải), tên tường gọi là Di, sinh năm 2000, sinh ra và lớn lên tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Hiện 10X này đang là sinh viên năm 1 trường đại học tại TP HCM. Còn bạn trai của Di là Duy Đức (trái), tên thường gọi là Pim, sinh năm 1995, hiện đang làm việc tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Chuyện tình của Di và Pim bắt đầu từ những câu đùa giỡn qua facebook cách đây hơn 1 năm. Lúc bấy giờ, Di vừa mới chia tay người yêu cũ nên vẫn còn mất niềm tin vào tình cảm. Còn Pim là anh chàng sở hữu ngoại điển trai. Cả hai biết nhau qua một người bạn chơi chung. Sau thời gian nói chuyện, Pim đã ngỏ lời muốn tiến xa hơn mối quan hệ bạn bè, nhưng kết quả lại không như mong muốn khi Di đã từ chối lời tỏ tình ban đầu ấy.

"Mặc dù cũng có cảm tình với Pim nhưng Di đã từ chối lời tỏ tình đầu tiên của anh ấy. Một phần vì thời điểm đó Di vẫn chưa đủ tin tưởng và sẵn sàng mở lòng cho mối quan hệ mới. Bên cạnh đó mình cũng muốn thử thách Pim, xem anh sẽ kiên trì đến đâu và có thật sự nghiêm túc như đã nói", Di chia sẻ.


Di từ chối lời tỏ tình đầu tiên của Pim vì chưa tin tưởng vào sự nghiêm túc của anh chàng 9X.
Sau khi bị từ chối, thay vì bỏ cuộc thì Pim đã dùng hành động để chứng minh lời nói của mình và từng bước chinh phục trái tim nhỏ ấy. Khoảng thời gian theo đuổi cũng là lúc Di đang ôn thi lớp 12, 9x luôn bên cạnh và giúp đỡ cho Di từ việc học hành đến những vấn đề trong cuộc sống.

Sau một năm kiên trì, cuối cùng Di cũng đã chấp nhận lời tỏ tình, nhưng đó cũng là lúc hai người phải xa nhau vì Di phải tiếp tục con đường học tập tại Tp.HCM. Mặc dù "xa mặt" nhưng cả hai luôn giữ niềm tin tuyệt đối dành cho đối phương. Với Di, cậu bé 10x đặt nhiều kì vọng vào bạn trai, dù có chút lo lắng, nhưng lại không thể hiện quá rõ. Cậu luôn dành thời gian để gọi điện, nhắn tin quan tâm bạn trai, thậm chí sắp sếp mỗi khi rảnh về Bảo Lộc "hâm nóng" lại tình cảm.

"Không phải Di không tin tưởng người mình yêu, nhưng đôi lúc Di cũng khá lo lắng về việc "xa mặt sẽ cách lòng". Anh Pim là người sở hữu ngoại hình điển trai, là hình mẫu mà nhiều bạn ao ước. Di thì ngược lại, Di cảm thấy mình còn thua xa nhiều bạn lắm.

Nhưng không phải vì lo sợ, vì ghen mà gây áp lực cho anh. Di luôn tôn trọng và tin tưởng anh. Biến cái ghen của mình trở thành điểm để anh biết là mình yêu anh chứ không phải đặt nặng nó lên rồi làm anh chán nản. Di giữ cho anh có những thứ riêng tư như Facbook, Zalo,... vì điều Di cần là "trái tim" của anh chứ không phải những thứ "ảo" đó. Di tin anh cũng hiểu được".


Yêu người hơn mình 5 tuổi, Di nhận được sự quan tâm và che chở từ bạn trai. Pim rất hiểu tính cách của Di nên luôn biết giữ cho mối quan hệ trong tình trạng ôn hòa nhất.

"Trong một lần xem phim cùng nhau, khi đến cảnh diễn viên chính đang cầu hôn bạn gái, Di đã quay sang hỏi anh ấy rằng: ''Khi nào thì anh sẽ cầu hôn em"? Lúc đó Pim đã trả trả lời: ''Khi em học xong 4 năm đại học anh sẽ cầu hôn''. Câu trả lời của anh ấy đã khiến cho Di vô cùng hạnh phúc và có niềm tin rất nhiều vào tình yêu này. Di kì vọng rất nhiều và mong muốn 2 đứa sẽ cùng nhau đi xa hơn trên chặng đường phía trước", Di chia sẻ.


Tình yêu của Di và Pim nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng LGBT.
Mặc dù ba mẹ không cấm đoán, nhưng cặp đôi vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình cảm. Cả hai cho biết, sẽ chọn thời điểm thích hợp để chính thức ra mắt với mọi người.

Cùng nhìn qua những khoảnh khắc tình hạnh phúc của cặp đôi Di và Pim.

Ảnh: NVCC/Jun/Theo Đời sống & Pháp lý
Đang tải...
 

ca cuoc bong da