[TP.HCM] Người con trai cần phải lưu ý tới hiện tượng Triệu chứng rối loạn cương dương

  • Người đăng quocthien9
  • Start date
trai bao da nang
spa massage boy
trai bao sài gòn
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
callboy sai gon top bot
trai bao
bo88vip
Q

quocthien9

Guest
Bất ổn cương dương là một biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường thấy cùng với xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, đau nhức khi làm “chuyện ấy”. Nam giới khi mắc chứng bệnh này thường nhận thấy tự ti, áp lực trầm trọng và ngày càng xa lánh bạn tình.
Theo thống kê cho thấy: Nam giới ai ở độ tuổi trưởng thành ai cũng những lần gặp phải tình trạng này – và đó là điều khỏi hẳn bình thường. nhưng mà, nếu tần suất và số lần mắc phải ngày càng tăng lên khiến những cuộc “yêu” không còn trọn vẹn thì hãy cẩn trọng: Đây là biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương. Khả năng mắc bệnh lý này thường tỷ lệ thuận với tuổi tác.

4 triệu chứng đảo lộn cương dương thường gặp ở nam giới

Bất định cương dương – chứng bệnh mà mọi người vẫn gọi “trên bảo dưới không nghe” hiểu một cách nôm na là dương vật không cương cứng hết cỡ khi quan hệ, cương không đúng thời điểm hoặc không thể cương cứng được lâu trong khoảng thời gian vợ chồng giao hợp với nhau. Nhận biết dễ dàng thông qua 4 biểu hiện chứng rối loạn cương dương được da khoa the gioi phân loại như sau:1. Dương vật có khả năng cương cứng để quan hệ, nhưng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn thì chúng trở về trạng thái ban đầu.
2. Dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc cũng là một hiện tượng của bệnh bất định cương dương. Đó là tình trạng dương vật có nguy cơ cương cứng khi có kích thích, khi thủ dâm, vào buổi sáng sớm hoặc khi nghĩ về chuyện tình dục, xem các loại tranh ảnh khiêu dâm,… nhưng đến khi “hành sự” thì lại không thể cương cứng.
3. Nam giới có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng hoặc không cương cứng nhưng đủ để kéo dài “cuộc yêu”, mặc dù đã thực hiện nhiều biện pháp kích thích, “thủ thuật”.
4. “Cậu nhỏ” không thể cương cứng khi quan hệ và nam giới thường mất lành hẳn cảm hứng tình dục. Đây là dấu hiệu bệnh đảo lộn cương dương ở mức độ nặng nhất.

Nguyên nhân theo phòng khám đa khoa thế giới gây bất định cương dương được nhận dạng chủ yếu do suy giảm nội tiết tố testosteron, do tuổi tác, do tổn thương thần kinh (viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh) hay do tác động, chấn thương tâm lý,…
bất ổn cương dương nếu không chú ý khắc phục kịp thời lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng hạ bộ không cương (bất lực) khó có thể chữa trị được. Chứng bệnh này sự bất thường trực tiếp đến hạnh phúc gia đình và nguy hiểm hơn có khi khiến nam giới mất đi chức năng sinh sản. bởi vì thế, việc Nhận biết sớm các hiện tượng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới là điều rất cần thiết.

DẤU HIỆU chẩn đoán bất định CƯƠNG DƯƠNG:
Lành hẳn mất hẳn sự khao khát đòi hỏi về tình dục, dương vật tận gốc mềm xiu không thể đáp ứng được những nhu cầu sinh lý bình thường của người bạn đời.Vẫn có ham muốn khát khao tình dục nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ, dù dùng đủ mọi phương pháp kích thích nhưng dương vật vẫn không thể nào cương được.Dương vật cương cứng nhưng không nhanh chóng. Có hứng khởi về tình dục nhưng kịp thời điểm cần nhập cuộc thì lại mềm xui. Ngược lại trong những thời điểm rất vô lý như đang công tác hoặc đang dự họp thì tự nhiên dương vật lại cương lên.Dương vật cương cứng, đưa được vào người phụ nữ nhưng nó tự mềm xui ngay trong đó và mọi hưng phấn lặng lẽ mất dần.rối loạn cương dương chẩn đoán dễ dàng nhưng việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh rất khó khăn. Mỗi người có một nguyên nhân riêng. Tìm được đúng nguyên nhân để có hướng trị bệnh thích hợp là cả một nghệ thuật.

Những kỹ thuật y tế nào dùng để chẩn đoán bệnh lộn xộn chức năng cương dương?
Theo phòng khám đa khoa thế giới thông thường, đa số các trường hợp bác sĩ có thể chẩn đoán được không kiên định cương dương thông qua tiền sử bệnh và khám lâm sàng. Tuy nhiên nếu bệnh nhân mắc những trại thái mãn tính hoặc bác sĩ nghi ngờ một nguyên nhân tiềm ẩn nào đó có thể gây ra bệnh. một số xét nghiệm khác có thể được bác sĩ chỉ định như:
Xét nghiệm máu: được thực hiện để đo nồng độ testosterone, giúp dự đoán các tình trạng có thể dẫn đến không kiên định cương dương tạm thời hoặc vĩnh viễn, chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, viêm;Xét nghiệm nước tiểu: như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu sẽ giúp bác sĩ phát hiện ra bạn tiểu đường hoặc một số bệnh lý khác;
Siêu âm dương vật: giúp bác sĩ tìm ra các bất thường của dòng máu ở dương vật;
Đo huyết áp ở chân và đánh giá các xung trong chân và bàn chân: có thể phát hiện vấn đề ở các động mạch;
Xét nghiệm tâm lý: bác sĩ tại phòng khám đa khoa thế giới có thể hỏi một số câu hỏi để xét nghiệm chứng trầm cảm hoặc các bệnh tâm lý khác có thể gây ra rối loạn cương dương.

Những phương pháp nào dùng để chữa bệnh bệnh rối loạn chức năng cương dương?
Các phương pháp trị bệnh bao gồm dùng thuốc uống, chèn hoặc tiêm vào dương vật, dùng thiết bị bơm chân không, thiết bị co thắt và phương pháp tâm lý.

Sử dụng các biện pháp giúp phòng tránh hoặc kiểm soát hiện tượng đảo lộn cương dương, ví như việc chữa trị bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch và tiểu đường cũng có thể giúp cải thiện rối loạn cương dương, mặc dù hiệu quả không cao. Giảm cân, tập thể dục và ngưng hút thuốc lá cũng có thể giúp cải thiện.
Phần lớn các loại thuốc làm tăng lưu lượng máu đến dương vật phần lớn bao gồm thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc chèn vào dương vật.

Xem thêm : Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có tốt không ?
Sildenafil, vardenafil, tadalafil hay còn được gọi là các chất ức chế phosphodiesterase là các loại thuốc được sử dụng nhiều nhất để điều trị rối loạn cương dương. Loại thuốc này có hiệu quả ở khoảng 60 đến 75% nam giới bị rối loạn cương dương. Các thuốc này được dùng bằng cách uống khoảng 1 giờ trước khi quan hệ tình dục và đã cho thấy kết quả ở 60% đến 75% nam giới từng sử dụng.
 

Bài tương tự


Top Bottom
x
trai bao
x
trai bao