Tin Tức Phá điểm thác loạn đồng tính nam ở TP.HCM lúc giữa đêm

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
trai bao
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
bo88vip
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
65
0
1
30
Thời gian gần đây, Công an quận Phú Nhuận liên tục nhận được phản ánh về một cơ sở massage trên địa bàn hằng ngày có nhiều người đồng tính ra vào náo nhiệt. Qua theo dõi, công an phát hiện "một động mại dâm" núp bóng là Công ty TNHH Dịch vụ Khải Vấn (Công ty Khải Vấn) có địa chỉ trên đường Nguyễn Công Hoan, phường 7, quận Phú Nhuận.Nhiều người đồng tính bị bắt quả tang đang quan hệ tình dục tại một cơ sở massage


Khuya 10-12, Đội cảnh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận phối hợp với Công an phường 7 (quận Phú Nhuận) bất ngờ kiểm tra hành chính trụ sở Công ty Khải Vấn thì thấy 33 người đàn ông trần truồng. Tại một số phòng, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều nam giới đang quan hệ tình dục.Công an lấy lời khai những người liên quan
Nơi "hành sự" của người đồng tính


Theo cơ quan công an, Công ty Khải Vấn đăng ký kinh doanh với ngành nghề massage. Dù là công ty nhưng chỉ có 4 người gồm quản lý, bảo vệ và nhân viên dọn phòng.

Quản lý công ty này khai công ty hoạt động được khoảng 3 tháng nay. Công ty mở các Website nam đồng tính để quảng cáo các gói dịch vụ kích dục và bán dâm tại chỗ. Khách đến mua vui chỉ cần bỏ 90.000 đồng mua vé vào cửa.

Sau đó, khách sẽ được nhân viên hướng dẫn lên tầng 2 để xông hơi và "tắm tiên". Khi có nhu cầu thì chọn "bạn tình" để quan hệ tại chỗ.

Phá điểm thác loạn đồng tính nam ở TP.HCM lúc giữa đêm - Ảnh 5.
 

Bài tương tự


x
trai bao
x
trai bao