Nhìn người con trai mình thích đang ôm ấp người khác, hỏi có buồn không?

  • Người đăng adminboy
  • Start date
ca cuoc bong da
A

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
61
3
8
boymassagevn.org
Đôi khi mình cũng không hiểu sao nữa, người ta trai gái quen nhau yêu nhau nắm tay đi ngoài đường là lẽ thường tình. Họ tự do yêu đương trai gái, làm những gì họ thích. Họ có thể vô tư trò chuyện cười giỡn âu yếm nhau cũng chả có ai nói.

Phận là một người chỉ thích con trai như mình, không dám nhìn thẳng vào người ta chỉ biết nhìn lén, không dám nói cho một ai đó biết, bạn bè cũng chỉ nói bóng nói gió này nọ các thứ nhằm che đậy không cho ai biết mình thích ai mình crush ai, một chuyện cứ âm thầm diễn ra từng ngày từng giờ.

Xã hội bây giờ mặc dù đã thoáng nhưng vẫn còn một số người kì thị giễu cợt về đồng tính. Buồn không? Buồn lắm chứ! Đau lòng không? Đau lắm! Mình không biết mình giấu một tay che trời này biết đến chừng nào. Thật sự mình đã rất là mệt mỏi! Mệt mỏi lắm. Muốn buông tất cả mặc kệ đời xô đẩy tới đâu hay tới đó nhưng không được.Thương một ai đó cũng không dám nói ra, chỉ biết âm thầm giữ trong lòng thôi. (hình ảnh minh họa)
Nhìn người con trai mình thích cười đùa vui vẻ với người con gái khác hỏi sao không buồn không tức, nhìn họ vui vẻ mình chỉ biết lủi thủi một mình, suy nghĩ lung tung, nhiều lần trải qua cảm giác đó nên mới viết nên những dòng suy tư này. Mình là con người dễ bị rung động, dễ thích người khác lắm (gặp ai thấy thích là thích thôi).

Mình không dám nói chuyện với ai đó lâu vì đơn giản sợ bị "lộ", "càng xa lánh càng trống vắng tim cứ đau và nhớ lắm", sợ bản thân lại thích họ rồi lại phải trải qua cái cảm giác mà không ai muốn, vài ba câu là ngưng không nói nữa. Inbox thì cũng chỉ vài câu (vì crush là trai thẳng). Mình không biết mình có suy nghĩ quá nhiều hay không? Tự mình ràng buộc mình hay không? Hay mọi thứ chỉ do mình suy diễn. Mình sợ tất cả mọi thứ, sợ đến một ngày nào đó mọi chuyện "bể" ra thì mọi thứ sẽ quay lưng lại mình ("gia đình" là không tránh khỏi). Cái cảm giác này chắc mọi người cũng từng trải qua.

Nguồn: Gay 18+ Confession #G29549
Đang tải...
 

ca cuoc bong da