"Ngày chung đôi" ngọt ngào qua bộ ảnh lãng mạn của cặp đôi đồng tính nam 9X

  • Người đăng adminboy
  • Start date
ca cuoc bong da
A

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
61
3
8
boymassagevn.org
Xác định tình cảm chân thành, cặp đồng tính Văn Chương và Đại Lộc đã quyết định đánh dấu mốc bên nhau với bộ ảnh cưới lãng mạn sau chặng đường yêu.

Văn Chương và Đại Lộc quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Sau thời gian trò chuyện, cả hai nhận ra mình và đối phương có nhiều điểm chung nên đã chuyết định "tiến thêm bước nữa" trong chuyện tình cảm.


"Từ lúc tụi mình quen nhau qua mạng, cả hai rất quan tâm nhau và dần bị lôi cuốn gần nhau hơn. Rồi có dịp cả hai gặp nhau trực tiếp ngoài đời. Mình và Chương đã nhận ra "nửa cuộc đời" của mình chính là đối phương. Sau buổi gặp mặt đó, tụi mình đang từ làm bạn rồi trở thành người yêu của nhau từ khi nào không hay. Cả hai có rất nhiều điểm chung nên mọi thứ trong cuộc sống đều dễ dàng chia sẻ với nhau", Đại Lộc chia sẻ.Xác định tình cảm chân thành, Văn Chương và Đại Lộc đã quyết định đánh dấu mốc bên nhau với bộ ảnh cưới lãng mạn sau chặng đường yêu.

"Tụi mình quyết định công khai chuyện tình cảm với bộ ảnh cưới này sau khi cả hai vượt qua khá nhiều rào cản. Tụi mình đều tin tưởng nhau rất nhiều.

Mình yêu Chương vì anh ấy là người hiền lành, luôn quan tâm chăm sóc cũng như dành tình cảm chân thành. Tụi mình không đề cao nhan sắc mà cảm nhận được sự chân tình mà cả hai bên dành cho nhau".

Trải qua thời gian yêu thương nhau, Văn Chương và Đại Lộc quyết định chính thức công khai mối quan hệ giữa hai người. Họ cho biết, đám cưới là kết quả của một quá trình tìm hiểu nghiêm túc, suy nghĩ chín chắn mà cả hai mong muốn.

Chia sẻ về bộ ảnh cưới, Đại Lộc cho biết cả hai muốn lấy bối cảnh ở Hà Nội vì đây là nơi mà anh cùng người yêu gặp gỡ. Bộ ảnh lấy gam màu nhẹ nhàng như thể hiện tình cảm của cả hai không màu mè, phô trương nhưng vẫn lãng mạn và rất tình.

Ngay khi những bức ảnh của cặp đôi này được đăng lên trang cá nhân, nó đã nhận được nhiều sự thích thú cũng như ủng hộ từ các bạn trẻ với lời chúc phúc. Nhiều người nhận xét rằng bộ ảnh không chỉ là niềm hạnh phúc của những người đang yêu mà còn là sự dũng cảm dám theo đuổi tình yêu trước nhiều rào cản của những người trong giới.

Cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi:
Đức Nguyễn - Ảnh: NVCC
Theo Đời sống & Pháp lý
Đang tải...
 

Bài tương tự


ca cuoc bong da