Massage kích dục sung sướng, cụ ông 70 tuổi bị rận mu tấn công

  • Người đăng boyvn
  • Start date
trai bao da nang
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
trai bao sai gon
trai bao
trai bao
trai bao
Status
Not open for further replies.
boyvn

boyvn

Administrator
Ban Quản Trị
Thành Viên VIP
1/8/18
203
0
16
boymassageyoni.org
Massage kích dục sung sướng, cụ ông 70 tuổi bị rận mu tấn công
Massage kích dục sung sướng vui thì có vui nhưng các bạn hãy chú ý tới sự vệ sinh sạch sẽ ở những chốn đó nha các bạn.


Một cụ ông đơn thân 70 tuổi hay đi mát xa giải quyết nhu cầu sinh lý, gần đây vùng sinh dục ngứa ngáy khó chịu. Sau khi khám, bác sĩ phát hiện hàng nghìn con rận ở khu vực này.

Theo TVBS, gần đây tại Cao Hùng, Đài Loan, một cụ ông 70 tuổi đến khám bác sĩ với triệu chứng ngứa ngáy vùng sinh dục, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày của ông. Thậm chí, nó làm ông không thể ngồi bình thường vì quá ngứa. Bác sĩ phát hiện dưới lớp lông mu là hàng nghìn con rận chi chít. Vùng da sinh dục bị đốt, hút máu nên sần lên và đổi màu.Massage kích dục sung sướng sẽ có nguy cơ lây nhiễm bệnh ở các tiệm mát xa rất cao.

Qua tìm hiểu, cụ ông cho hay góa vợ nhiều năm, tuổi đã cao nên không đi bước nữa. Tuy nhiên về lĩnh vực sinh lý ông vẫn khá sung mãn và khi có nhu cầu ông hay đến các tiệm massage kích dục để giải quyết. Bác sĩ nhận định ông đã bị lây nhiễm từ những tiệm mát xa này.

Rận mu có thể lây từ người qua người theo hình thức tiếp xúc da trực tiếp, quan hệ tình dục, dùng chung khăn tắm, quần áo lót với những người có rận. Lây nhiễm qua đường dùng chung khăn trong các tiệm mát xa là thường gặp và chiếm tỷ lệ cao. Tình dục nam giới có nhiều vấn đề lắm nhé.

Rận mu (hay còn gọi là chấy) có màu vàng giống da người, dài từ 1-3 mm và có nhiều chân bám rất chắc trên da. Nó không dễ bị nước, xà phòng rửa sạch. Sau khi thăm khám, bệnh nhân được làm sạch vùng kín, dùng thuốc đặc trị rận trong 2 tuần.

Bác sĩ lưu ý quần áo, chăn gối đều phải dùng nước nóng để đun và phơi dưới ánh nắng mặt trời để diệt sạch rận và trứng rận.

Rận mu là loài có khả năng sinh sản nhanh và trong vài ngày số lượng có thể nhân lên hàng trăm lần, vì thế khi thấy ngứa ngáy cần phải khám bác sĩ ngay để điều trị kịp thời, tránh lây nhiễm.

4/5(2 bình chọn )
 
Status
Not open for further replies.

Bài tương tự


x
trai bao
x
trai bao