Ảnh Lưu Brothers, 3 anh em sinh 3 diễn viên lộ ảnh sex

  • Người đăng boyvn
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
trai bao sai gon
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
boyvn

boyvn

Administrator
Ban Quản Trị
Thành Viên VIP
1/8/18
414
0
16
boymassageyoni.org
Ins:
Facebook:
Anh em nhà họ Lưu là một trong những ca sinh 3 hiếm: Mark Lưu, Lance Lưu và Charles Lưu, cùng sinh ngày 13/7/1987, lớn lên ở Canada. Họ là một nửa Trung Quốc và một nửa Việt Nam. Anh em nhà họ Lưu đã làm việc trong lĩnh vực điện ảnh và truyền thông từ năm 2006. Vai diễn đầu tiên của họ là trong video âm nhạc của hãng "30 Seconds to Mars" cho bài hát "The Kill (Bury Me)". Cả ba kể từ đó đã góp mặt trong nhiều quảng cáo và video âm nhạc.

Năm 2009, Mark Luu đóng vai chính trong loạt phim tài liệu theo phong cách Lịch sử và Tiểu sử của Kênh truyền hình đô thị. Bộ phim điện ảnh chính đầu tiên của họ là siêu phẩm bom tấn Pacific Rim.

Cùng đam mê và chăm tập gym, lại sở hữu ngoại hình chuẩn men, điển trai, nên cả 3 anh em đều là những gương mặt đại diện của nhiều hãng thời trang lớn và các show truyền hình!


Và năm 2013, Lưu Brothers đã từng đến Việt Nam:

Xuất hiện trong một show truyền hình của Đài Loan, Lưu Brothers đã cùng chụp nhiều bộ ảnh cực kỳ sexy, nhìn chảy nước miếng!


Sau đây là hình ảnh của 3 anh em, còn scandal ảnh sex thì sang Topic này nhé: http://gockhuatviet.com/showthread.p…251#post269251

 

Bài tương tự


x
trai bao
x
trai bao