[Đồng Nai] Phát hiện thêm CON ĐƯỜNG HOA TẾT đẹp mê hồn ở Biên Hòa

  • Người đăng tuoi69
  • Start date
T

tuoi69

VIP
Thành Viên VIP
22/11/18
1,748
4
1Biên Hòa mình có hẳn 2 con đường hoa Tết đó các bạn! Ngoài con đường hoa bờ kè ra thì chúng ta cũng không thể bỏ qua con đường hoa ở Văn Miếu Trấn Biên được!

Chắc nhiều người biết rồi nên cứ hễ xuân về Tết đến là bà con cô bác lại đến đây du xuân ngắm cảnh, chụp hình!
Đặc biệt đường hoa năm nay kéo dài đến tận ngày 19/2 với rất nhiều tiết mục văn nghệ phục vụ cho bà con.Ai cũng mặc đồ đẹp thật điệu đà để có những bức ảnh Tết đẹp.

Ngoài du xuân ngắm cảnh ở đây còn có nhiều hoạt động phục vụ Tết hết sức là thú vị, như: xin tranh thư pháp.Các trò chơi trúng thưởng.Hoạt động buôn bán ở đây cũng tấp nập rồi, đủ hàng nước hay bán bong bóng hơi.Giờ thì cùng đi ngắm đường hoa thôi nào!

Năm nay đường hoa không đẹp bằng năm ngoái, sơ sài hơn nhiều nhưng mọi người đến du xuân vẫn rất đông.Năm Kỷ Hợi nên không thể thiếu được đàn heo.Đi vào khu bên trong quanh hồ nước cũng có nhiều góc trồng hoa rất đẹp.Đặc biệt là chỗ trung tâm này hơi bị đông.Với nguyên cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn.Cho dân tình mình tha hồ mà chụp hình!

Đường hoa mở cả buổi tối, mở đèn sáng trưng cho dân tình tha hồ mà chụp hình!


Chỗ gửi xe thì ngay đó luôn, giá 8k/chiếc.

Còn mùng là còn Tết, nếu bạn nào chưa đi đường hoa Văn Miếu Trấn Biên này thì mau mau hú hét đồng bọn đi chơi xuân cho vui!​