99% người chưa dùng gối massage hồng ngoại đúng cách

  • Người đăng shophuongduy
  • Start date
trai bao da nang
spa massage boy
trai bao sài gòn
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
callboy sai gon top bot
trai bao
bo88vip
shophuongduy

shophuongduy

Bạn đã biết cách sử dụng gối massage hồng ngoại hay chưa? sử dụng thế nào mới đúng cách, sai lầm lớn của người dùng là quá lợi dụng sản phẩm đem lại hậu quả cho sức khỏe. Cùng tham khảo cách dùng gối mát xa hồng ngoại sao cho hiệu quả nhất dưới đây.Lưu ý khi sử dụng gối massage hồng ngoại sao cho hiệu quả.

Mặc dù gối mát xa thiết kế & hoạt động rất đơn giản, nhưng dùng gối mát xa sao cho khoa học và đem lại lợi ích cho sức khỏe không hề đơn giản. Với thiết kế nhỏ gọn kết hợp cùng phương pháp massage truyền thống từ những viên bi massage xoay chuyển đảo chiều tạo nên các thao tác massage, ấn, day, giảm đau giảm nhức mỏi toàn thân, massage giải tỏa căng thẳng, ngoài ra chức năng sưởi nóng bằng tia hồng ngoại giúp làm nóng vị trí massage giảm tình trạng căng cơ, tăng cường trao đổi chất, cải thiện tuần hoàn máu, hỗ trợ các bệnh lý đau nhức xương khớp từ người già…ngoài ra còn mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, chăm sóc sức khỏe toàn diện thường xuyên hơn.

Sử dụng gối massage hồng ngoại như thế nào mới đúng cách.  • Thời gian và cách sử dụng gối mát xa hồng ngoại là điều bạn cần phải chú ý đầu tiên khi sử dụng. Chú ý kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.
  • Bạn cần hiểu rõ đối tượng nào nên và không nên sử dụng gối mát xa.
  • Nên bảo quản sản phẩm một cách an toàn đúng cách, không để ở nơi ẩm ướt.
  • Nếu lần đầu sử dụng sản phẩm cần có thời gian để cho cơ thể thích nghi, luôn chú ý đến phản ứng của cơ thể khi sử dụng sản phẩm, nếu có biểu hiện gì cần phải đến bác sỹ để khám.
  • Kết hợp uống nước ấm trước và sau khi sử dụng, lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp kết hợp tập luyện thể dục thể thao để thấy được hiệu quả tốt nhất, sử dụng massage nhiều vị trí trên cơ thể để không tốn phí sự đa năng của chiếc gối massage hồng ngoại mà bạn sở hữu.
Dùng gối massage hồng ngoại trong thời gian bao lâu.Hiện tại đã có nhiều khách hàng phản ánh sử dụng gối mát xa gây đau nhức xương khớp, tuy nhiên khi hỏi về cách sử dụng cho biết họ sử dụng rất nhiều lần trong 1 ngày, vì họ nghĩ sử dụng nhiều sẽ càng có lợi, tuy nhiên đấy là một sai lầm lớn nó sẽ có tác dụng phụ ngược lại bạn.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia về ngành massage, thời gian hoàn hảo để bạn sử dụng gối massage là tối thiểu 30 phút/1 lần. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình có tốt hay không, nếu cơ thể quá đau mỏi bạn chỉ nên sử dụng thời gian ít hơn để thư giãn mà thôi, chỉ nên dùng tối đa từ 2-3 lần/ngày mà thôi.

Mua gối massage hồng ngoại giá tốt, tại đây!!!
 

x
trai bao
x
trai bao