Ảnh Tranh cãi nhan sắc của nam sinh nhận giải “Đẹp trai nhất Nhật Bản 2019”

  • Người đăng boyvn
  • Start date
trai bao da nang
spa massage boy
trai bao sài gòn
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
callboy sai gon top bot
trai bao
bo88vip
boyvn

boyvn

Administrator
Ban Quản Trị
Thành Viên VIP
1/8/18
310
0
16
boymassageyoni.org
Đến hẹn lại lên, cuộc thi Nam sinh đẹp trai nhất Nhật Bản mỗi một lần công bố kết quả là một lần gây bão mạng xã hội vì nhan sắc "không mấy mặn mà" của các thí sinh. Người đạt giải năm nay là, Xinyuan Taiyou, một học sinh trung học năm thứ ba đến từ Saitama, cũng không hề được đánh giá cao về nhan sắc. Danh hiệu Đẹp nhất Nhật Bản có vẻ quá nặng nề khi đặt lên đôi vai của chàng trai bé nhỏ này.

Tranh cãi nhan sắc của nam sinh nhận giải Đẹp trai nhất Nhật Bản 2019
Tranh cãi nhan sắc của nam sinh nhận giải Đẹp trai nhất Nhật Bản 2019
Hai nam sinh đạt giải năm nay

Mr Freshman 2019 (Nam sinh đẹp trai nhất Nhật Bản) là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi tạp chí thời trang danh tiếng Modelpress nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của các nam sinh trên khắp các trường học ở Nhật.

Trước 2016, từ thí sinh dự thi đến người đạt giải đều là nam thần vạn người mê, sau này đều thành công trong con đường nghệ thuật của mình. Nhưng không hiểu sau từ 2016, nhan sắc các thí sinh kém một cách tệ hại, luôn là đề tài bàn tán xôn xao trên MXH.

Người chiến thắng danh hiệu Mr Freshman sẽ nhận được rất nhiều món quà giá trị cũng hợp đồng làm việc người mẫu với 1 tạp chí nổi tiếng. Tuy nhiên, dân mạng đều cho rằng nhan sắc tân nam vương không xứng đáng với giải thưởng đó. Trên MXH, hàng loạt bình luận chê bai được để lại dưới tấm ảnh của những chàng trai này. Ngoài sự bất bình thì ai cũng tỏ vẻ ngạc nhiên vì không hiểu sau Ban giám khảo lại có thể chọn được những thí sinh như vậy thắng giải.Dàn thí sinh năm nay có vẻ khởi sắc hơn năm ngoái nhưng cũng bị chê thậm tệ
Đây là những người đại diện cho nhan sắc của học đường Nhật Bản sao?
3 nam sinh này có vẻ ngoài ổn hơn một chút

(Nguồn: Sina)
 

Bài tương tự


x
trai bao
x
trai bao