Ảnh Song Luân – Chàng ca sĩ 6 múi đẹp trai, cặc bao bự!

  • Người đăng boyvn
  • Start date
trai bao da nang
spa massage boy
trai bao sài gòn
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
callboy sai gon top bot
trai bao
bo88vip
boyvn

boyvn

Administrator
Ban Quản Trị
Thành Viên VIP
1/8/18
310
0
16
boymassageyoni.org
Song Luân sinh năm 1991, tên thật là Nguyễn Trường Sinh, anh chàng có 2 má lúm đồng tiền dễ thương lắm!Lúc tui biết tới Luân là lúc ảnh tham gia thi "Giọng hát Việt" tận năm 2012, lúc đó mới 22 tuổi, đi thi cùng với diễn viên Minh Anh phim "Những cô gái chân dài" (mà thời điểm đó, Minh Anh có lùm xùm nghi vấn là đồng tính, hắn ta phủ nhận, nhưng nếu ai là người trong giới LGBT, nhìn sơ cũng biết ổng "cong" rồi!). Cảm giác nó zầy nè mấy chế! Biết vụ Minh Anh bị đồn đồng tính, cái coi tới đoạn thí sinh Nguyễn Trường Sinh xuất hiện, Minh Anh đi kế bên, là tui giật mình cái rột: "Đù! Bạn trai Minh Anh chứ ai, đẹp trai quá xá luôn!". Vì đi thi "The Voice" thì thí sinh toàn đi với gia đình Ba Mẹ, ko đi với Ba Mẹ thì đi với người yêu, mà không đi với người yêu thì thế nào cũng có cả đám bạn đứng ủng hộ! Chứ làm gì có chuyện 2 thằng đực rựa như zậy! Sẵn tin đồn của Minh Anh, nên từ đó tới giờ, trong mắt em "mặc định" Song Luân là LGBT luôn đó mấy chế, dù tháng 1/2020 vừa rồi, Minh Anh cưới vợ, tổ chức ở Đà Lạt, nhưng em vẫn chắc chắn, hắn cố "gồng"!

Xem xong clip Luân đi thi hát, là em tưởng tượng ra kịch bản: Luân có đam mê ca hát, muốn nổi tiếng, mà Minh Anh là vai chính trong "Những cô gái chân dài" đình đám rồi, thế là Song Luân cặp bồ để đàn anh "nâng đỡ"! Chứ đến tận bây giờ, Song Luân ngoài 30 rồi, có nghe đang yêu cô gái nào đâu! Vẫn là một dấu chấm hỏi lớn!

Song Luân cứ đi hát, ra MV đều đều, cũng khoe thân đồ, nhưng vẫn ko nổi được! Và từ khi tham gia 1 tập của "Running man" mùa 1, cái màn bị đè cởi áo khoe cơ thì em bắt đầu để ý him lại, rồi tìm tòi, được nhiều cái cũng hay!

Và phát hiện lớn nhất của em, là Luân thường xuyên ko mặc quần xì líp! Muhahahahahahaha!

Gần đây nhất là Luân đóng vai chính trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt. Và tối ngày 17/10/2019 theo giờ Việt Nam, giải thưởng Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á (AAA) tôn vinh các cống hiến và sáng tạo trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình châu Á đã công bố danh sách những người đoạt giải của từng vùng trong khu vực/quốc gia (regional winners). Rất bất ngờ, Song Luân đã dành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong số những đề cử đến từ Việt Nam. Chúc mừng Luân!Dù vẫn chưa có scandal lộ hàng, chưa biết hàng họ của Luân ra sao, nhưng nhìn cục u lên trong mấy clip hay mấy hình dưới đây, thì em chắc chắn cũng thuộc hàng khủng đó! Ai biết tin tức "trong giới" gì về Song Luân ko? Kể em nghe với ná! ^^! 

Bài tương tự


x
trai bao
x
trai bao