[Quận 1] Smoothies & juices - mùa hè mát lạnh với đủ loại nước sinh tố trái cây theo mùa đã...

  • Người đăng HàoTrần1
  • Start date
trai bao da nang
spa massage boy
trai bao sài gòn
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
callboy sai gon top bot
trai bao
bo88vip
H

HàoTrần1

GuestTình cờ đi chơi với mấy chị trong công ty mà gặp trời nắng nóng quá, thì tụi mình kiếm quán nước để tránh nắng, thì vô tình đi trên đường Trần Hưng Đạo phát hiện được quán quá quen thuộc luôn mà mới mở ở Sài Gòn nữa. lần trước khi ra Hà Nội có việc thì mình đã uống quán này rồi và mình biết ở Sài Gòn khó tìm quán nào được vậy lắm, tất cả nước ở đây toàn dùng trái cây tươi và được nhập khẩu từ nước ngoài luôn.

Smoothies & Juices
Địa Chỉ: 4c Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.Hcm
Thời gian mở cửa: 8h-11h tốiMới vào chị chủ cho mình biết là tụi mình được (free), nghe xong sao mà khong kêu liền được.
Mới vừa nói thôi là tui kêu liền 3 ly luôn. Đặc biệt Menu rất phong phú luôn có nhiều loại đồ uống trái cây hấp dẫn,gần 200 loại đồ uống, để (mix) các loại trái cây phù hợp với khẩu vị của từng người luôn.


Sinh tố xoài món khoái khẩu của tui nhìn là thèm rồi, còn có thêm xoài hái hạt lựu trên bề mặt nữa chứ. Vị chua chua, thơm thơm của xoài thì khỏi chê rồi, uống ngon mà còn được ăn luôn chứ.
;));));))Còn đây mới là (Hot) đây, sự kết hợp giữa Xoài và Dâu món lạ nữa, mà còn chia ra 2 tầng nhìn bắt mắt đặc biệt nữa chứ. Sự kết hợp hoàn hảo luôn, ngon thơm mà mát trong mùa hè này nữa, à quên nữa, khi uống phải trộn đều lại mới cảm nhận được sự tinh túy của món "xuất sắc".Không gian quán hơi nhỏ vì nằm ở quận 1 nhưng cũng đâu thể thiếu được góc tự sướng thần thánh của mấy chị em mình đâu đúng không.Ánh sáng trời chiếu vào thì còn gì bằng (selfie check in) đẹp để (post Facebook) nữa.

Mình mới rủ thêm bạn lại uống lại được Free 100 lý đầu tiên mà, Bạn mình hỏi ở đây có bơ không thì chị chủ nói có, mà mình nghĩ dù có cũng ko ngon tại do khí hậu nữa, khi đưa bạn nhân viên đưa ra thì mình thử liền trước đã
=)))=)))=))), thì ngon quá, bơ tươi nữa chứ đúng ở Sài Gòn mà có quán này chắc ngày nào cũng tránh nóng quá, mà còn tốt cho sức khỏe nữa.Lỡ rồi uống thêm ly nữa chắc không mạp đâu ha
:d:d:d.

Đây Đây!!! Ai muốn khỏe đẹp đây trái cây tươi ghê luôn á. ngon nữa.Ngon quá ăn lia lịa luôn.Còn Kem dẽo vị matcha ăn kèm nữa thì khỏi phản, khỏi về luôn rồi.Ngoài ra ở đây còn bánh nữa thì thôi lỡ rồi kêu ăn thêm nữa thì chắc ko sao đâu
:x:x:x

Mình cứ tưởng là ngoài nước uống ngon thôi ai ngờ đâu bánh quá ngon luôn. Rồi sao giờ ta sao kèm lòng nổi đây.
Ngoài ra còn có 3 chi nhánh nằm ở Hà Nội nữa:
Hà Nội
2b Bà Triệu - Hoàn Kiếm,
8b Ngô Quyền - Hoàn Kiếm,
Tầng 3 | 19-21 Đinh Tiên Hoàng - Hoàn Kiếm.

Hôm mình đi là 8b Ngô Quyền, uống xong là ghiền luôn bây giờ có ở Sài Gòn rồi thì tha hồ ăn uống mà tốt sức khỏe nữa.


Điểm Mạnh: trái cây tươi, đã có thương hiệu tự trước thì không sợ nữa, tốt cho sức khỏe.
Điểm yếu: không gian quán hơi nhỏ vì vị trí nằm ở quận 1. Nhưng mọi thứ ở đây đều tươi, mà còn mát trong mùa hè này nữa thì còn gì bằng. Sẽ rủ rê Homie lại quán uống dài dài.
 

Bài tương tự


Top Bottom
x
trai bao
x
trai bao