Nhận xét trực tiếp từ khách hàng về gối massage gintell - CallboyVN

  • Người đăng tuyethoang15021993
  • Start date
T

tuyethoang15021993

19/8/18
23
0
1
27
Khi sử dụng bất cứ sản phẩm này, phản hồi từ khách hàng chính là máy massage cổ vai gáy yếu tố giúp cho người dùng có được nhìn nhận chính xác về các sản phẩm này. Với dòng máy massage cũng vậy, ý kiến từ khách hàng đã sử dụng sẽ tác động không nhỏ đến các quyết định mua. Vì vậy, ngay sau đây Tre Vàng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc chọn mua sản phẩm bảo vệ sức khỏe, massage thư giãn đó chính là ghế massage toàn thân osim gối massage gintell thông qua ý kiến về việc sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

Gối massage gintell có thực sự giảm đau nhức tốt hay không?
Để trả lời cho câu hỏi, Tre Vàng xin trích lời phản hồi về việc sử dụng sản phẩm gối massage gintell của chị Đặng Thị Vân ( 34 tuổi – Nam Định ) khi đã dùng máy được 3 tháng: “Tôi mua sản phẩm gối massage này vào tháng 4 năm nay, sau khi sử dụng một thời gian đã thấy được rằng về một phần nào đó chiếc máy đã giúp tôi giải tỏa đi sự căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Đó là hiệu quả đầu tiên. Vì tôi không hay vị đau nhức vai gáy, chỉ là mệt mỏi lên dùng thôi nhưng bố chống tôi có dùng sản phẩm này để xoa dịu đau nhức mà ông hay mắc phải. Bạn biết đấy, máy massage perfect người già mà, hay bị đau nhức tê mỏi đó lắm. Bố tôi cũng hay dùng và ông bảo là vì giảm đau nhức cho ông nên ông cũng hay dùng nó. Chưa kể nó khiến ông ngủ ngon hơn, tinh thần tốt hơn nữa. Vì vậy tôi cảm thấy sản phẩm này cực kì hiệu quả cho người hay làm việc nhiều giờ khiến mắc stress và người cao tuổi đó “.
Gối massage gintell có khó sử dụng không?
Sản phẩm gối massage gintell cực kì tiện lợi khi sử dụng bởi lẽ chiếc máy này được thiết kế dạng gối nằm nhỏ xinh. Kích thước máy không quá lớn cùng trọng lượng chưa đến 3kg thì việc sử dụng cũng như mang theo máy bên mình không phải là vấn đề lớn.
Bạn có thể dùng chiếc máy này tại nhà, đệm ghế massage toàn thân đặt nó dựa vào thành giường, thành ghế hay bất cứ nơi nào có điểm tựa lưng và gáy bạn vào là có thể sử dụng được chiếc máy này. Khi dùng bạn đồng thời có thể làm các việc khác như đọc sách, xem tv,…Ngoài ra, bạn có thể mang theo gối massage gintell bên mình đến nơi làm việc để sử dụng hoặc gắn nó vào ghế trên xe oto để nó có thể giúp bạn massage bất cứ lúc nào bạn muốn. Không chỉ như vậy, sản phẩm này còn có thể trở thành một món quà cực kì ý nghĩa để bạn thể hiện sự chu đáo, quan tâm của mình tới người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tại cơ quan.
Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội
Showroom 3: Cụm 9 phường tây tựu- Quận Bac từ liêm- Hà Nội
Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline đặt hàng : 0989.886.686 - 02466712315

Website : http://giadungviet.vn/ | Trang chủ Trevang 3.0 - Tre vàng chuyên đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp giá tốt nhất
Đang tải...