Truyện Làm Chủ Trái Tim Em Tác Giả: Khúc Phomg

  • Người đăng adminhuy
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
trai bao sai gon
trai bao
trai bao sai gon
spa massage boy
trai bao sài gòn
trai bao massage boy
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
A

adminhuy

Administrator
Ban Quản Trị
7/4/19
745
0
16
Buổi chiều Triết Nam đi bộ về đến trước nhà thì cậu thấy có mấy chiếc xe tay ga đỗ dọc ngang làm ngáng cả lối đi và cậu liền nghĩ ngay đến bộ cậu. Chắc là ông lại đưa bạn bè của mình về chơi nhưng cậu là con thì làm sao có thể mở miệng đuổi, bởi những người bạn của bố cậu chẳng có tên nào là đàng hoàng hết. Không là tay anh chị giang hồ thì cũng là mấy tên nghiện ngập mê cờ bạc cũng giống như bố cậu thôi. Mà nói người ta thì cũng còn phải coi lại mình, cái gia đình cậu trước giờ vốn dĩ có gì để gọi là đẹp đẽ đâu chứ. Một ông bố lắm tật xấu, một bà mẹ quá ư là nhu nhược, một cô con gái lớn cứ nay ốm mai đau và còn thêm cậu một thằng ccon trai có giới tính rõ ràng vậy mà lại đi yêu đàn ông.

Vào trong nhà, Triết Nam ngồi thu mình vào một góc trong cái gian nhà bếp chật chội luôn ám mùi thức ăn mà dù cậu có dọn dẹp đến cỡ nào cũng vẫn không thể khử được hết đi cái mùi khó chịu đó. Tiếng khóc thút thít của Triết Nam làm mấy gã say sỉn mà bộ cậu dẫn về cờ bạc trong phòng nghe được và một tên hất hàm hỏi bố của Triết Nam.

– Ê, mày có con nhỏ sao hả?

Bố Triết Nam vẫn dán mắt vào mấy quân bài cầm trên tay và chẳng để ý đến mấy lời nói của thằng bạn mình. Lúc này tên thứ hai lại nói.

– Tao nhớ thằng này ngoài đứa con gái ra nó còn có thêm thằng con trai nữa.

Tên thứ ba cũng thêm vào.

– Phải rồi nó có một cặp song sinh mà.

Tên thứ nhất bắt đầu có vẻ khó chịu với tiếng khóc và hắn đứng lên lấy cớ đi vệ sinh để ra khỏi phòng. Hắn đi theo tiếng khóc rồi vào trong bếp và trông thấy Triết Nam thì hắn bước tới gần kéo tay cậu đứng lên.

– Hi nhóc, sao lại ngồi đây khóc chứ?

Vừa nói hắn vừa đưa bàn tay thô ráp vuốt ve gương mặt của Triết Nam làm cậu sợ hãi phản kháng tìm cách xô hắn ra khỏi người cậu.

– Ông làm gì vậy, bỏ tay ra đi!

Hắn cười khanh khách rồi đè Triết Nam nằm sấp lên trên bàn ăn rồi bẻ ngược hay tay của cậu ra phía sau.

– Im lặng đi, nhìn mày cũng đẹp trai đấy nhóc.

– Thả tôi ra, ông không được chạm vào người tôi!

– La đi, la lớn lên, thằng bố của mày đang ngồi ở trong phòng kìa.

Hắn dùng một tay tháo nút chiếc quần jean và thắt lưng của Triết Nam rồi tụt xuống. Triết Nam càng hoảng sợ hét lên thì hắn lấy chiếc khăn choàng trên cổ của Triết Nam để bịt miệng cậu lại. Khi những tiếng la hét của Triết Nam giờ đây chỉ còn là ú ớ thì hắn lại tiếp tục dùng một ngón tay chọc vào hậu môn của Triết nam làm Triết Nam đau đớn cong người mà chịu đựng.

Bên trong phòng ba tên đàn ông vẫn cắm đầu vào ván bài và chẳng ai là để ý đến chuyện gì đang xảy ra trong xó bếp.

Mười phút, hai mươi phút trôi qua và hắn cũng đã thõa mãn được cái thú tính của hắn còn Triết Nam bị cưỡng hiếp đang nằm co ro với quần áo xộc xệch hai mắt ráo hoảnh không còn biết gì.
 

Bài tương tự


x
trai bao
x
trai bao