Truyện Khoảng trời ta có nhau Tác Giả: Nguyễn Đức Duy

  • Người đăng adminhuy
  • Start date
trai bao da nang
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
trai bao
trai bao
A

adminhuy

Administrator
Ban Quản Trị
7/4/19
709
0
16
Khoảng trời nào cũng đẹp cả nhưng khoảng trời đẹp nhất lại là khoảng trời ta luôn cớ nhau!

________________

Ở một nơi nào đó có người vẫn đang nệm ấm chăn êm, vẫn đang yên giấc cậu ta vẫn không cảm nhận được sự nguy hiểm đang đến gần cậu ta. Cậu ta đang ngủ và bỗng nhiên một tiếng hét thất thanh như cháy nhà vang lên làm cậu ta bật dậy như điện giật và không chỉ như vậy cậu ta còn ăn cả cái nhéo tai của con nhỏ bạn thật là hung dữ của mình.

– Mày làm gì đến nhà tao mà còn la làng vào buổi sáng sớm thế con kia ?

Cậu ta mắt nhắm, mắt mở vẫn yên vị trên chiếc giường ấm áp của mình phản hồi lại tiếng la của nhỏ bạn thanh mai trúc mã của mình.

– Mày còn hỏi bà đây nữa à ? Mày có biết bây giờ là mấy giờ rồi không hả thằng lười nhác, ham ngủ kia chứ hả ?

Nhỏ bạn của cậu vẫn tiếp tục bài ca muôn thưở của mình là cằn nhằng.

– Còn sớm mà mày ơi, vẫn có thể tiếp tục ngủ thêm 5 phút đấy…

Cậu ta vẫn chứng nào tật nấy vẫn là lười nhác và ham ngủ như thường ngày, nó đã ăn sâu vào máu của cậu rồi.

– Mày nói xem tao sẽ làm gì khi mày tiếp tục ngủ thêm 5 phút chứ hả thằng đần kia. Làm cho căn phòng trở nên thành một cái chuồng lợn hay là tịch thu luôn cả những tấm hình anh B.I mà mấy hôm trước tao vừa cho mày xong. Một là mày dậy chuẩn bị để đến trường, hai là may vẫn tiếp tục ngủ và tao sẽ tiến hành làm như những gì tao vùa nói trên đây nhỉ ?

Đúng vậy, cậu ta lười biếng nhưng căn phòng của cậu ta thì không như vậy hàng ngày cậu ta đều dọn dẹp phòng của mình một cách chăm chỉ.

– Thôi nào đừng ác với mình như thế chứ bạn yêu, mình tốn rất nhiều thời gian như cả tuổi thanh xuân này để dọn dẹp thôi đấy… Thôi mình sẽ thay đồ ngay đây,…

Cậu ta đã biết được chuyện gì sẽ xảy ra nếu cậu ta tiếp tục ngủ thêm 5 phút nữa nên đành bại trận thay đồ chuẩn bị để đến trường. Khi đã thấy cậu vào nhà tắm thì nhỏ mới yên tâm xuống dưới chờ đợi cậu ta.
 
T

Tungnguyen1989

18/12/20
6
0
1
31
Số Điện Thoại
0989111400
Nhận đi khách khu vực TP. HCM . Em tên Nam , em là top menly , cao m73 65 kg , dáng đẹp , ngoại hình ưa nhìn , hiện tại em đang là sinh viên
Do đang cần tiền nên em nhận đi khách khu vực Hà nội . Anh chị nào ra Hà Nội công tác mà có nhu cầu thì liên hệ Zalo ‭ Sđt 0989111400 giúp em
Em Đi nhanh là 4 trăm qua đêm là 8 triệu trăm
 

x
trai bao
x
trai bao