Hạnh phúc vỡ òa của cặp đồng tính nam có con chào đời sau hành trình dài làm cha

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
62
4
8
boymassagevn.org
Cặp đồng tính Johnny và Sebastian (Mỹ) đã vô cùng hạnh phúc ngay trong khoảnh khắc bế con trai nhỏ chào đời sau suốt thời gian dài tìm kiếm người mang thai hộ.

Johnny, 37 tuổi, là một nhà môi giới bất động sản cho một công ty môi giới lớn nhất ở New York. Còn Sebastian, 40 tuổi, là một chủ ngân hàng đầu tư. Trở thành cha là một mục tiêu lâu dài cho cả Johnny và Sebastian. Cặp đôi này đã ở bên nhau hơn mười một năm và đã kết hôn hợp pháp ở New York (Mỹ) cách đây bảy năm vào ngày hôn nhân đồng giới tính đầu tiên được hợp pháp hoá.


"Chúng tôi gặp nhau vào năm 2007 thông qua người bạn chơi chung tại câu lạc bộ đêm Roxy. Đó là câu lạc bộ hoành tráng ở New York nhưng giờ thì nó không còn tồn tại. Tôi thường hay đến đó vui chơi và gặp Johnny. Khi đó Johnny rất buồn vì vừa mới chia tay với người yêu cũ. Và một vài tháng sau, chúng tôi tình cờ gặp lại nhau và bắt đầu kết nối. Chúng tôi đều có nhiều điểm giống nhau, điều đó khiến cả hai nhanh chóng dành tình cảm cho đối phương”, Sebastian chia sẻ.


Sebastian chia sẻ anh đã vô cùng hạnh phúc khi có người mẹ ủng hộ và yêu thương: “Thật tuyện vời khi bạn lớn lên trong một gia đình luôn ủng hộ và yêu thương vô điều kiện”. Nhưng không phải ai cũng được gia đình yêu thương và chấp nhận xu hướng tính dục của mình. Và trường hợp của Johnny cũng vậy. Bố mẹ của của Johnny là người Hàn Quốc. Họ đã trải qua thời gian cực kỳ khó khăn để có thể chấp nhận con trai là người đồng tính sau khi anh tốt nghiệp trường trung học.

"Tất cả những năm tháng bản thân phải đấu tranh với chính mình và cha mẹ để "come out". Cha mẹ tôi họ là những người theo truyền thống nên sẽ không chấp nhận một đứa con trai đồng tính. Chính những áp lực này đã khiến tôi muốn trở thành một phụ huynh để yêu thương con của mình", Johnny chia sẻ.

“Đã từ lâu, bản thân luôn cảm thấy buồn với những sai lầm của bố mẹ khiến tôi đã bị cô lập với thế giới quanh mình. Tôi luôn muốn thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân và những áp lực của gia đình. Nhưng chính điều đó giúp tôi nhận ra bài học sâu sắc về việc bản thân có thể nuôi dạy con của mình tốt hơn, để chúng không giống như mình", Johnny nói thêm.Hành trình làm cha của cặp đôi thực sự bắt đầu cách đây ba năm. Khi đó cả Johnny và Sebastian đều mong muốn có con của chính mình. Cặp đôi bắt đầu tìm kiếm người tài trợ trứng phù hợp, sau đó sử dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm và nhờ người mang thai hộ.

Cặp đôi cho biết, họ đã trải qua rất nhiều lần với các phương pháp trên nhưng đều không thành công vì nhiều lý do. Thế nhưng, cả hai đều không vì vậy mà từ bỏ việc mong muốn có con. Họ vẫn tiếp tục thử sau 4 lần thất bại với rất nhiều chi phí tốn kém. Và lần thứ 5 thì may mắn đã mỉm cười với cặp đôi khi họ đã có con trai đầu lòng.

"Chúng tôi bắt đầu nghiên cứu việc có con ngay khoảng thời gian sau khi kết hôn. Tuy nhiên, cả hai chính thức bắt đầu kế hoạch này sau vài năm cưới vì chúng tôi muốn tận hưởng hạnh phúc bên nhau trước khi làm cha mẹ. Hơn nữa, cả hai muốn chuẩn bị thật kỹ mọi thứ trước khi quyết định có con.

Lúc đầu, chúng tôi đã xem xét việc tìm người mang thai hộ ở những nơi như Ấn Độ và Thái Lan, vì ở đó dường như giá cả rẻ hơn đáng kể. Ở Mỹ, chúng tôi đã tham khảo mức chi phí cho việc mang thai hộ có giá lên tới 200.000USD, đó không phải là một con số nhỏ. Thật không may, sau khi tìm hiểu, chúng tôi đã biết được rằng nhiều nước có những luật ngăn cấm các cá nhân LGBT từ nơi khác tới sử dụng việc sinh đẻ ở quốc gia đó", Sebastian chia sẻ.Cặp đôi chia sẻ: "Cuộc sống thật tuyệt vời. Chúng tôi trân trọng mỗi ngày và từng khoảnh khắc bên gia đình của mình. Chứng kiến con trai chúng tôi lớn lên và phát triển đó là một món quà hạnh phúc mà thượng đế đã ban.

Chúng tôi thấy rằng những người bạn đã không kì thị hay quay lưng, ngược lại, họ đã hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều. Mỗi ngày, ngôi nhà của chúng tôi luôn đón nhiều vị khách cùng những lời chúc mừng. Đó là điều vô cùng hạnh phúc!"

"Khi có con, cả hai cũng khá lo lắng về việc làm sao để chăm sóc con tốt nhất khi cả hai chưa có kinh nghiệm. Nhưng điều tuyệt vời đã mỉn cười với cả hai. Mỗi khi gặp khó khăn, chúng tôi đều được những người bạn tốt chia sẻ và giúp đỡ. Họ đều là những người phụ huynh tốt và có nhiều kinh nghiệm chăm con.

Chúng tôi đã chuẩn bị về mặt tài chính, tinh thần và tình cảm - nhưng không biết liệu cả hai có phải là những người bố tốt hay không. Sebastian và tôi đã vô cùng may mắn khi xây dựng một cuộc sống đầy đủ và có những trải nghiệm tuyệt vời. Và thực tế đã chứng minh, tất cả hiện nay đều rất tốt", cặp đôi chia sẻ.


An Huy
Theo Đời sống & Pháp lý
Đang tải...
 

Bài tương tự