Em, cuối tháng về quê, mình ra mắt bố mẹ 2 bên ha!

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
62
4
8
boymassagevn.org
"Em, cuối tháng về quê, mình ra mắt bố mẹ 2 bên ha..."

Những lời hằng ngày em giỡn với anh, nay lại từ miệng anh thốt ra, chỉ khác ở chỗ, đây không phải là lời nói giỡn như em thôi.


Em bây giờ hạnh phúc lắm vì em đã có anh rồi!!! (hình ảnh minh họa).

Việc come out của 2 đứa đều không gặp một chút khó khăn nào, gia đình hai bên chấp nhận nhẹ nhàng. Nhưng việc đó lại khiến anh khổ hơn rất nhiều. Ba mẹ 2 bên cho mình đến với nhau, với một điều kiện nhỏ, họ sẽ lấy lại toàn bộ những gì em và anh đã được họ tặng (1 căn nhà 2 tầng, 1 chiếc KIA và cổ phần công ty) đến khi nào mình chứng minh cho ba thấy mình tự gầy dựng được mọi thứ cùng nhau sẽ trả. Từ ngày đó, anh lại vất vả. À cả 2 đều vất vả...

Em cảm ơn anh, cảm ơn anh vì những gì anh đã cố gắng mang lại cho em những điều tuyệt vời nhất. "Em sinh ra đã là công tử bột, ăn ngon mặc đẹp, em chịu theo anh mà bỏ những thứ đó, anh có nghĩa vụ bù đắp lại cho em chứ."

Giờ đây, lương 2 đứa chỉ tầm hơn 130tr/tháng. Mà mình đã mua được 1 căn nhà nhỏ ở ĐL, 1 chiếc xe 4 chỗ để đủ cho em, anh và 2 con (chó) nữa. Em giờ đây đâu thiếu thốn thứ gì?? Em còn đầy đủ hơn xưa nữa chứ. Anh biết vì sao không?

Vì em có anh rồi!!!

Chặng đường phía trước còn rất dài đối với cặp đôi u30 tụi mình, mình sẽ cùng cố gắng anh nhé. Rồi sẽ đến lúc mình bước lên thánh đường thôi.

Nguồn: Gay 18+ Confession #G29557
Đang tải...
 

Bài tương tự