Quảng Cáo & Rao vặt Có nên trị ngứa vùng kín bằng nước muối không?

  • Người đăng tuyethoang15021993
  • Start date
T

tuyethoang15021993

19/8/18
23
0
1
27
Ngứa vùng kín tuy không quá nguy hiểm nhưng lại gây khá nhiều phiền toái đến cuộc sống. Nhiều chị em cảm thấy vô cùng bối rối khi bị bệnh làm se khít vùng kín mà không biết cách nào để trị dứt điểm ngứa vùng kín. Mặc dù nó không đáng lo ngại nhưng lại làm giảm chất lượng cuộc sống.
Vùng kín là nơi nhạy cảm cần có biện pháp khắc phục hiệu quả và đảm bảo an toàn để không gây hại cho vùng kín. Trong dân gian đang lưu truyền cách trị ngứa bằng nước muối. Tuy nhiên, thực hư cách này có đảm bảo hiệu quả không?

Cách trị ngứa vùng kín bằng nước muối
Rửa vùng kín bằng nước muối là cách đơn giản để khắc phục ngứa, viêm nhiễm vùng kín. Tuy nhiên, sử dụng nước muối cũng phải đúng cách không nó sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển.
– Trớc tiên cần rửa sơ mẹo se khít vùng kín sau sinh qua vùng kín bằng nước nước mát hoặc dùng vòi hoa sen để rửa.
– Sau đó pha nước với muối tình theo tỉ lệ 1:4 để tạo thành nước muối pha loãng
– Dùng nước muối pha loãng để vệ sinh xung quanh bên ngoài của vùng kín
– Sau cùng dùng khăn vải mềm, lâu khô nhẹ nhàng xung quanh bên ngoài của vùng kín..
Mỗi tuần chị em sử dụng 2 – 3 lần/ tuần để đảm bảo hiệu quả trị ngứa vùng kín.
Lưu ý quan trọng khi sử dụng nước muối
Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng, chị em cần lưu ý những vấn đề nhỏ sau:
– Không nên thụt rửa quá sâu vào âm đạo, làm hồng vùng kín ở đâu tốt nhất vì có thể giúp vi khuẩn xâm nhập vào bên trong và gây hại cho âm đạo, chỉ nên dùng nước muối để vệ sinh vùng bên ngoài của vùng kín..
– Nếu pha nước muối quá mặn có thể làm thay đổi PH trong vùng kín dẫn đến tình trạng khô rát âm đạo. Chính vì thế hãy sử dụng đúng tỉ lệ để đảm bảo an toàn.
– Hạn chế việc giãi hay chà xát, vì vô tình làm cho vùng kín bị tổn thương.
Sử dụng Happy Queen để trị ngứa vùng kín
Sử dụng nước muối chỉ là liệu pháp trẻ hóa vùng kín biện pháp tạm thời còn việc muốn trị dứt điểm ngứa vùng kín thì chị em nên sử dụng thảo dược Happy Queen. Với tinh chất thảo dược quý hiếm, Happy Queen trị mọi triệu chứng của vùng kín như ngứa, mùi hôi… Không chỉ thế, với sản phẩm thảo dược này giúp chị em se khít, làm vùng kín hồng hào, săn chắc như thời con gái.
Tác dụng tuyệt vời của Happy Queen đã khiến biết làm hồng nhũ hoa cấp tốc bao chị em sung sướng bởi sự kỳ diệu mà nó mang lại. Sử dụng Alaska ngay hôm nay để ” cô bé” luôn tươi trẻ như thuở mới yêu.
Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung
Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội
Website : Trẻ hóa vùng kín với Happy Queen

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Đang tải...