Tin Tức Chung sống 6 năm mới phát hiện ra chồng là người đồng tính, vợ tức tối đòi bồi thường hơn 13 tỷ đồng

  • Người đăng Vinhconheo
  • Start date
trai bao
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
trai bao sai gon
trai bao sai gon
trai bao
trai bao
trai bao
trai bao da nang
spa massage boy
trai bao sài gòn
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
Vinhconheo

Vinhconheo

8/6/20
35
0
1
28
Một người phụ nữ đã phát hiện ra chồng của mình là người đồng tính sau 6 năm tiến tới hôn nhân. Cô này đã kiện chồng ra tòa ra đòi được bồi thường số tiền lên tới hơn 450.000 Bảng Anh, tương đương với hơn 13 tỷ VNĐ. Cô đã nộp đơn kiện tới tòa án tối cao Cape Town, Nam Phi yêu cầu 225.000 Bảng (khoảng 6,7 tỷ VNĐ) cho tổn thất về tinh thần và 204.000 Bảng (khoảng 6,1 tỷ VNĐ) trợ cấp sau ly hôn. Theo hồ sơ của tòa án, người phụ nữ giấu tên cho biết chồng của cô một mực khẳng định anh ta là trai thẳng trước khi họ làm đám cưới. Anh ta còn nói rằng rất muốn có con và sống chung thủy với cô.
Ảnh minh họa.


Vào tháng 9 năm 2018, hai tháng trước khi họ tổ chức kỷ niệm đám cưới lần thứ 6, người chồng đã công khai mình là người đồng tính. Sau khi phát hiện chuyện này, người vợ đã yêu cầu ly hôn và đòi bồi thường. Tuy nhiên phía tòa án đã đóng vụ kiện này và yêu cầu luật sư đại diện của người vợ thanh toán phí hầu tòa cho người chồng.
Ảnh minh họa.


Thẩm phán Mark Sher đã cho rằng hầu hết bằng chứng mà người đại diện của người vợ đưa ra chỉ là những chi tiết chung chung và không liên quan đến vụ án, trong đó bao gồm cả những cuộc hội thoại riêng tư giữa cặp vợ chồng. Ông cũng chỉ trích chi phí pháp lý ước tính mà vị luật sư đại diện yêu cầu người vợ lên tới 50.000 Bảng (khoảng 1.5 tỷ VNĐ) là quá cao. Trao đổi với tờ TimesLive, luật sư Fareed Moosa nói rằng ông sẽ nộp đơn kháng cáo.


(Nguồn: Metro, 7news)
 

Bài tương tự


x
trai bao
x
trai bao