Chào tháng 8 bằng ly trà sữa Hoàng Gia Anh

  • Người đăng Sponsored
  • Start date
trai bao da nang
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
trai bao sai gon
trai bao
trai bao
trai bao
S

Sponsored

Guest
Cuối cùng, trà Hoàng gia Anh sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn vào ngày 10/8.
Việc trà Hoàng gia Anh lần đầu xuất hiện tại Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến cách thưởng thức trà độc đáo và hương vị mới lạ cho giới trẻ.Là thương hiệu đưa trà Hoàng gia Anh về Việt Nam, Britea cam kết sử dụng trà Twinings làm chủ đạo để pha chế nhằm nâng cao chất lượng và trải nghiệm của khách hàng về loại thức uống tinh tế này.

Được biết, Twinings là loại trà vốn đã và đang được cung cấp độc quyền cho Hoàng gia Anh gần 200 năm nay. Theo tìm hiểu, trà Twinings là dòng trà xa sỉ với 310 tuổi đời, được cung cấp cho rất nhiều khách sạn, nhà hàng, resort hạng sang trên toàn thế giới.
Sau khoảng thời gian “nhá hàng”, đúng ngày 10/8 này, thương hiệu Britea sẽ đưa Twinings vào dòng trà sữa cao cấp của mình và chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên tại “phố trà sữa” 60 Ngô Đức Kế, Quận 1. Britea hứa hẹn sẽ là thương hiệu tiên phong trong việc giới thiệu trà sữa được pha chế từ trà Hoàng gia Anh cho các tín đồ Sài thành.

Cửa hàng Britea đầu tiên trên đường Ngô Đức Kế
Nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên này, Britea sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các tín đồ trà sữa, bên cạnh đó là những món quà từ London vô cùng lạ mắt.
Để sẵn sàng trở thành một trong những người đầu tiên thưởng thức trà sữa Hoàng gia Anh tại Việt Nam, hãy theo dõi fanpage của Britea tại đây:https://www.facebook.com/BriteaVN/
 

Top Bottom
x
trai bao
x
trai bao