Phim + Ảnh Bóc phốt: khi bạn trai cũng chính là thầy giáo

yeucontrai

yeucontrai
Thành Viên VIP
22/11/18
25
0
1
27
Thốn quá, góc bóc phốt


Mình là sinh viên ham học, anh thì dạy mình ở trường ĐH XXX.

Chuyện là Tối hôm bữa trời quang mây tạnh được ảnh rủ đi chơi, mình nói chưa soạn bài cho ngày mai,nên muốn ở nhà làm cho xong mà bị dụ dỗ ghê quá nên cũng ráng lết đít cho ảnh vui.


Ảnh minh họa​

Hai đứa đi 12h mới về, đến nhà là lăn ra ngủ rồi, sức đâu mà học nữa. Sáng ra lại mỗi đứa một xe cắp đít đến trường, tiết đầu là tiết ảnh dạy mình.

Mà ôi thôi, nỡ lòng nào lão ta lôi đầu mình lên kiểm tra xem, cái mặt còn cười đểu đểu, biết mà người ta chưa soạn bào ròi mà. Muốn xách cái dép lên xán cho bạt tai thật, lại còn hỏi lý do tại sao không chịu soạn bài, lười học, lo đi chơi với người yêu
.

Thế *éo mẹ, tối hôm qua con nào năn nỉ bố đi chơi thế? Con nào thề non hẹn biển không gọi tên bố lên bảng? Có muốn bố nói là 2 tụi mềnh đi chơi mây mưa không chứ hả??? Mình nghĩ trong bụng vậy thôi. Chứ méo dám nói, thế là ôm cục tức và 0d về.

Tối ảnh vừa về đến nhà, lại cười cười*, mình chưa kịp ăn vạ thì ảnh lại rở trò "mồm mép tép dãy" : "Em, anh chỉ nói miệng vậy thôi chớ anh nỡ lòng nào cho người yêu anh con 0d đâu, mà nhìn mặt em lúc đó cưng thật hahaha ". Cảm giác bị cắm sừng là true .

Thật sự là ko tin nổi mà, mình lôi Balo ảnh ra, lấy sổ điểm coi, thì đúng thật không có 0d nào. Nhưng thật là nhục nhã trước lũ bạn :'(( Từ nay mà vậy nữa là dẹp nhe, không chơi bời gì hết. Lần sau cho tôi con 10 thì còn tạm tha thứ :((

Nguồn: G18CFS
 

HoGia01212475597

Thành Viên mới
12/11/18
315
1
18
20
TPHCM
CallBoy-MS Sai Gon.
Bottom Lịch sự, sạch sẽ, đẹp trai.
Phục vụ tại khu vực HCM, chu đáo, làm tình dâm,hàng đẹp.
Các bạn xem hình trên zalo 01212475597
Nếu có nhu cầu inbox zalo sdt mình nhé.. Mong được sự ủng hộ!