Bộ ảnh cưới rất tình của cặp đồng tính nam điển trai khiến nhiều người "phát hờn"

  • Người đăng adminboy
  • Start date
ca cuoc bong da
A

adminboy

Administrator
Ban Quản Trị
24/3/17
61
3
8
boymassagevn.org
Bộ ảnh cưới của cặp đồng tính điển trai này đã khiến nhiều người phải xuýt xoa vì quá đẹp và quá tình.


Chủ nhân của bộ ảnh cưới đẹp ngọt ngào này chính là cặp đôi Christian và Charlie (Mỹ).


Christian và Charlie quen nhau qua mạng xã hội và họ gặp nhau ở Washington (Mỹ). Sau thời gian quen, Christian đã chủ động tán tỉnh và bày tỏ tình cảm của mình với Charlie. Còn Charlie, anh cũng đã có cảm tình với bạn trai nên khi Christian ngỏ lời, chàng trai này cũng đã đồng ý ngay sau đó.
Cặp đôi đã quyết định tới Ý để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn để đánh dấu mốc mới trong chặng đường yêu.


Ban đầu, địa điểm được cặp đôi lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới là tại một nơi du lịch thuộc trong dãy núi Alps của Ý. Nhưng do vài lý do khách quan khiến Christian và Charlie đã quyết định chọn Venice, là nơi thực hiện bộ ảnh lãng mạn này.


Để thực hiện chụp bộ ảnh cưới lãng mạn của mình, cặp đôi này đã mất khá nhiều thời gian lên kế hoạch. Bởi lẽ, Christian là một sĩ quan hải quân, chính vì vậy việc thu xếp thời gian để tới Ý là cả một quá trình chuẩn bị khá dài. Cặp đôi cho biết họ dự định tổ chức đám cưới tại Washington (Mỹ) vào cuối năm 2018 hoặc đầu 2019.
Khi tới Ý, Christian và Charlie đã chọn Luca - một nhiếp ảnh gia ở Venice để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Luca đã đưa cặp đôi từ khách sạn nơi họ thuê đến quảng trường St. Mark và tới một số địa điểm nổi tiếng trong thành phố để thực hiện bộ ảnh.Nhiếp ảnh gia Luca chia sẻ: "Tôi là một nhiếp ảnh gia người Ý, đặc biệt thích Venice với những bối cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây. Tôi rất vui mừng khi được thực hiện những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời của mỗi cặp vợ chồng".


Christian và Charlie hạnh phúc với những khoảnh khắc yêu dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Luca.Ngay khi bộ ảnh cưới được chia sẻ, nó đã được rất nhiều người quan tâm và gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.
Đức Nguyễn
Theo Đời sống & Pháp lý
Đang tải...
 

Bài tương tự


ca cuoc bong da