Truyện BÍ MẬT CHA VÀ CON TRAI – TRUYỆN GAY LOẠN LUÂN

  • Người đăng adminhuy
  • Start date
trai bao da nang
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
trai bao
trai bao
A

adminhuy

Administrator
Ban Quản Trị
7/4/19
708
0
16
Chương 4

Con cặc tôi lần nào cũng được ba bú đến tận gốc, ông di động rất nhanh, dưới sự phục vụ tuyệt vời của ba, tôi cuối cũng cũng chịu thua mà bắn xối xả vào miệng ông.

Sau khi bắn xong tôi như mất hết sủc lực mà nằm bất động. Ba nhìn tư thế nằm vô lực của tôi, ánh mắt đầy ý cười. Ba dùng hai tay nâng mông của tôi lên cao một góc 75 °, ông cuối xuống, miệng dán vào đít tôi. Ông đem tất cả khí của tôi trong miệng ông đều nhả hết vào trong lỗ đít tôi. Dòng khí trắng đục đi vào bên trong, đem bên trong của tôi bôi trơn không chừa một chỗ nào.

– Quang à.

– Dạ ? : nghe ba hỏi tôi ngẩng đầu lên.

– Con có biết ba sắp làm gì không ?

Tôi mờ mịt lắc đầu.

– Ba sắp đụ con đó, con có đồng ý không ?

Nghe ba nói ông sắp đụ tôi, hai mắt tôi sáng lên. Tôi nhanh chóng gật đầu rùm rụp.

– Được chứ ! Đương nhiên là được ! Đụ con nhanh đi ba !

Ba cầm con cặc cứng ngắc của mình rà vòng quanh mép đít tôi làm tôi ngứa ngáy mà lắc lắc mông. Rà được hai ba vòng rồi ba dừng lại, ông lấy hai tay giữ hai chân tôi dạng ra. Con cặc của ba mạnh mẽ đâm mạnh vào bên trong tôi, tuy đã có ngón tay mở rộng và khí bôi trơn nhưng con cặc to lớn của ba vẫn làm cho tôi đau đến nghẹt thở.

– Aaaa!!!!!

– Trời ơi ! Sướng quá !!!! Trời đất ơi, cái lồn này của con sướng gấp ngàn lần cái lồn của mẹ con đó, Quang ơi !

Nghe tôi la lên ba tôi liền cuối xuống hôn lên môi tôi, ông dùng môi của mình bao phủ miệng của tôi lại làm tôi không thể la được nên chỉ có thể phát ra những tiếng ưm ưm rên rỉ qua khe hở giữa miệng tôi với miệng ba. Trong khi hôn tôi, con cặc của ba cũng không nằm yên mà không ngừng ra vào, lúc đầu thì từ từ nhưng sau đó thì nhanh dần.

Lúc đầu, tôi có đau thật nhưng sau đó theo từng cú nắc của ba tôi cũng không còn đau nữa, mà thay vào đó là một cảm giác rất kỳ lạ, nhưng tôi rất thích cảm giác đó.

Thấy tôi không còn khó chịu nữa, ba dứt môi của mình ra khỏi môi tôi, ông nhìn tôi cười cười rồi lè lưỡi liếm khóe môi dính đầy nước miếng của mình.

– Sao hả con trai ? Bây giờ con thấy thế nào ? : ba thả chậm tốc độ nắc vào thật thông thả.

– Con….con thấy sướng lắm ba.

– Vậy hả ? Ba đụ con sướng lắm hả ? : ông càng nói càng đẩy mạnh tốc độ mà nắc vào.

– A !! Mạnh lên ba! Đụ con mạnh lên ba! Đụ tét lồn con đi ba ! : trong cơn hứng tình tột độ, tôi không còn biết gì nữa, miệng tôi không ngừng kêu la mà cổ vũ ba đụ tôi.

– Được, bữa nay ba sẽ đụ tét cái lồn này của con luôn.

Dứt câu ba đẩy mạnh con cặc nắc vào thật sâu. Không biết con cặc ba đã chạm tới điểm nào bên trong tôi, mà khoái cảm từ đó ập lên đầu làm tôi phải co quắp hết cả mấy ngón chân lại.

– A….a…chỗ đó…..

Như hiểu được cái gì, ba tôi liền mạnh bạo mà nắc thật mạnh để cho con cặc của ông không ngừng đâm chọt và ma sát vào chỗ đó. Khoái cảm bây giờ còn nhiều hơn lúc nãy, tôi không ngừng rên la sung sướng, tôi ưỡn người lên hứng chịu từng cú nắc của ba, phối hợp cho ông đụ con trai ruột của mình.

– A! A! Ba ơi….! Đụ con đi ba! Dùng con cặc đã tạo ra con mà đụ con đi !

– *ụ má ! Sao mà con dâm quá vậy hả ? Nhớ là từ nay về sau chỉ cho một mình con cặc của ba nắc vô lồn con thôi nghe chưa !

– Dạ….a…con biết rồi….con là con ba…con chỉ cho ba….đụ mà thôi…..

– Tốt lắm! Cái lồn của con là của ba nghe chưa.

Ba tôi nắc dồn dập, cú nào cũng dùng sức mà đâm vào, tiếng bìu dái của ba không ngừng bành bạch mà đập vào mông tôi, nghe thật là thích.

– *ụ má! Ba ra tới rồi con ơi.

– Bắn hết vô lồn con đi ba !

Ba nắc vồn dập hơn chục cái nữa rồi xối xả bắn khí vào bên trong tôi. Ba bắn đến bảy tám lần, dòng khí nóng bỏng của ba không ngừng trào vào đến trong ruột của tôi. Tôi cũng không thể cầm cự được mà bắn khí lên đầy bụng của ba. Ba nằm lên người tôi, ông ôm chằm lấy tôi, cánh tay cơ bắp mạnh mẽ của ông đem cơ thể của tôi dán sát vào người ông. Ba không rút cặc ra mà để nguyên bên trong tôi, ông ôm tôi rồi hôn lên môi, lên mắt, lên má, lên cổ tôi. Cuối cùng ông hôn lên trán rồi nói :

– Cám ơn con, Quang. Hôm nay ba vui lắm.

Nghe lời nói nhẹ nhàng, giọng điệu ba chứa chan đầy tình cảm. Tôi vui vẻ dùng cả hai tay, hai chân ôm lấy cả người ba.

– Không có gì, vì con yêu ba mà.

Tôi kết thúc câu nói bằng một nụ hôn lên môi ba. Ba cũng đáp lại tôi bằng cách đưa lưỡi vào làm cho nụ hôn của chúng tôi sâu hơn. Hôn xong , ba hôn nhẹ lên môi tôi thêm một cái rồi ông hôn lên trán tôi.

– Ba cũng yêu con lắm.

Tôi cảm nhận được con cặc bên trong đít của tôi lại cứng lên. Tôi buồn cười mà nhìn ba.

– Ba xung như vầy ai chịu nổi.

Ba nhẹ nhàng nắc vào người tôi.

– Biết sao giờ, ba nhịn lâu lắm rồi. Mà cái lồn này của con bót quá làm cho ba cứ muốn đụ con nữa hà.

Ông vừa nói vừa hôn, vừa gặm lên vành tai của tôi. Sau đó ông lại hôn xuống ngực của tôi, ba liếm lên đầu vú tôi rồi không ngừng mút lấy nó.

– Ưm! Ngứa quá ba.

Tôi ngứa ngáy khó chịu nên cố gắng áp sát hơn vào người ba, tay tôi không ngừng di chuyển, cảm nhận từng tất da thịt trên lưng ba.

Bỗng dưng ba nhấc bổng tôi lên, ông bế tôi đi trong khi con cặc của ông vẫn còn ghim trong đít tôi.

– Ba ẳm con đi đâu vậy ?

– Đi lên phòng con, đụ ở đó nữa, khí của ba ở trong lồn con chảy ra ướt hết ghế rồi sao. Tối mẹ con hỏi, mình trả lời sao đây ?

Nghe ba nói, tôi chỉ biết câm nín mà thôi. Tôi không thèm nói nữa mà học theo ba mà gặm lên vành tai ông rồi hôn cổ, sau đó liếm mút trái cổ của ông.

– Con mà cứ khiêu khích ba vậy là hồi ba đụ cho con khỏi xuống giường được luôn đó.

Ba xấu xa cười một cái, tay thì nhào nặn cánh mông của tôi.

– Không sao, mai con nghĩ hè rồi.

– Ha ha, phải chi hôm nay và ngày mai không có ai ở nhà thì hay biết mấy.

– Chi dậy ? Rồi ba đụ con chết luôn rồi sao ?

Ba tôi cười phá lên, ông đá cửa phòng tôi ra, rồi đi nhanh tới giường của tôi.

– Vậy giờ đụ con trước mấy cái đặt cọc ha, vài bữa có cơ hội ba đụ tiếp hé.

Ông xoay người tôi lại cho hai tay tôi nắm lấy đầu giường, hai chân quỳ gối trên giường chổng mông lên. Ba từ đằng sau, vịn lấy cặp mông tôi rồi mạnh mẽ mà đụ tôi theo kiểu chó. Tôi không ngừng rên la, cái tư thế này làm cho ba vào còn sâu hơn lúc nãy, tư thế này còn giúp ông có thể nắc mạnh hơn. Hai tay tôi bấu chặt vào thành giường, miệng không ngừng rên rỉ, mặc cho nước miếng chảy ra ướt hết cả khóe miệng và cằm.

– Đã lắm phải hông con trai ? Con cặc ba có tuyệt không hả ?

Ông vừa hỏi vừa hôn lên khắp lưng tôi, bàn tay thô ráp của ba còn vòng ra phía trước nắm lấy con cặc 16 cm của tôi mà sục thật mạnh.

– A! Chết con ba ơi ! Ba đụ như vậy ai mà chịu cho nổi !

Dưới sự kích thích không ngừng của ba, tôi không thể nào chịu nổi mà bắn thêm một lần nữa. Tôi không còn chút sức lực nào mà gục thân trên xuống giường.

Theo quán tính, khi tôi bắn khí, đít tôi cũng thít lại kẹp chặt con cặc nóng hổi của ba.

– Thằng quỷ, con muốn kẹp đứt cặc ba luôn hả ?

Nói vậy nhưng ba tôi chỉ dừng lại một chút rồi tiếp tục nắc thêm vài cái rồi lại xả khí vào đít tôi một lần nữa. Ba rống lên một cái, rồi nằm xuống cạnh tôi, ông ôm lấy tôi vào lòng từ phía sau. Môi ông vẫn không ngừng hôn lên lưng lên bờ vai tôi. Cảm thấy ba vẫn để cặc trong người mình, tôi cảnh giác quay qua nói:

– Rút cặc ra đi ba, ba để trong đó, một hồi ba nứng nữa rồi sao ?

– Yên tâm, có nứng nữa thì ba cũng hông có đụ cái lồn dưới này của con đâu.

Nói xong ông chồm người dậy hôn lên môi tôi một cái rồi nói tiếp:

– Với lại bây giờ ba mà rút cặc ra là khí chảy ra ngoài ướt nệm của con đó.

Tôi hiểu ra vấn đề, ngây ngô gật gật đầu với ông.

– Ờ há.

Ba cười cười không nói mà hôn tôi mấy cái rồi ẳm tôi đi vô nhà tắm. Vào trong rồi, ba thả tôi xuống, sau đó rút con cặc 20 cm của ông ra. Theo ông vừa rút ra, một tiếng phốc vang lên rồi tất cả tinh khí của ba chảy hết ra ngoài nhiễu xuống sàn nhà tắm.

Chương 5

Tôi hào hứng bước lùi lại một bước nhìn đống khí trắng đục mà đặc sệt của ba trên sàn nhà.

– Trời ơi, ba bắn nhiều ghê luôn á!

Tôi cảm thán rồi quay qua nhìn ba đầy khâm phục. Ba cười vui vẻ ôm lấy eo tôi rồi hôn tôi một cái.

– Đương nhiên, đó là thể hiện con phục vụ tốt đó.

Tôi cười cười hất mặt lên nói :

– Con mà !

Ba vỗ vào mông tôi một cái thật.kêu, rồi ôm eo tôi dắt tôi đi lại mở vòi sen ra tắm cho cả hai. Ba nói là phải vệ sinh lỗ đít cho sạch nên ba để tôi ôm lấy eo ông, đầu tựa vào ngực ông, rồi dùng một tay banh hai cánh mông của tôi ra, rồi dùng tay còn lại thọt vào trong tẩy rửa cho tôi.

Sau khi tắm xong ba ôm tôi về phòng rồi kêu tôi nằm ngủ đi, ông xuống dưới nhà khóa cửa lại rồi lên sau. Tôi nghe lời ba, về phòng mặc một bộ đồ sạch sẽ vào rồi lên giường, mở máy lạnh, ngủ. Khoảng 15 phút sau, tôi cảm thấy một cánh tay rắn chắc từ phía sau ôm lấy tôi. Tôi xoay người lại chôn mặt vào ngực ba mà ngửi lấy mùi hương của ông, ba càng ôm tôi chặt hơn, rồi hai chúng tôi chìm dần vào giấc ngủ.

Từ sau ngày hôm đó, tôi và ba lại càng thân thiết hơn. Nhưng ba thì ngày nào cũng đi làm, mẹ tôi thì bởi vì học sinh được nghĩ hè nên bà cũng chẳng có việc gì làm mà ở nhà suốt. Cho nên tôi với ba hoàn toàn không có chút cơ hội nào cả. Bạn nói làm sao mà không có được ư ? Đương nhiên là vì mẹ tôi ở nhà nên bà tắm rửa và nấu cơm sớm lắm, để ba tôi vừa về là có ăn liền, còn buổi tối thì mẹ tôi vốn ngủ không được sâu cho nên ba tôi cũng không dám động đậy mò qua phòng tôi. Tóm lại là tôi đã phải trải qua hai tuần vô cùng khó khăn và khổ cực.

Hôm nay, không biết sao tôi giật mình dậy vào sáng sớm rồi không ngủ được nữa. Tôi cứ nằm trên giường lăn qua lăn lại mãi, chừng khoảng 5 giờ mấy thì tôi nghe tiếng dép lộp cộp ngoài hành lang. Biết là mẹ đã thức, tôi đi xuống giường định ra ngoài kiếm mẹ nói chuyện chơi.

Tôi xúc miệng xong đi xuống lầu thì thấy mẹ đã thay một bộ đồ thoải mái, khoác áo, đội nón lên sắp đi ra ngoài, bộ dáng như sắp đi chợ.

– Ủa mẹ đi chợ chi sớm vậy ? Bình thường ba đi làm rồi mẹ mới đi mà ?

Mẹ quay qua thấy tôi thì cười nói.

– Bữa nay mẹ có hẹn với dì năm đi chợ sớm chút để qua chở dì ấy luôn, xe của dì ấy bị hư rồi.

– Thì cũng đâu cần sớm vậy ? : tôi thắc mắc, nhưng trong lòng thì mừng rơn.

– Đi sớm để dì năm con mua đồ về làm đồ buổi trưa bán.

– Vậy hả ? Mẹ dắt xe đi, con mở cửa cho mẹ.

Nói xong tôi đi ra mở cửa cho mẹ đi. Sau khi mẹ dắt xe ra khỏi cửa, bà mới sực nhớ ra chuyện gì đó mà quay qua kêu tôi.

– Ờ Quang nè, lỡ dậy sớm rồi thì làm cái gì cho ba con ăn để ổng đi làm. Mẹ nghe dì năm nói là, dì ấy mua nhiều đồ lắm, thường thường cỡ bảy giờ mới về lận.

– Dạ, mẹ yên tâm đi. : tôi hứa với mẹ .

Mẹ tôi gật đầu rồi đề máy chạy đi, thấy bóng xe mẹ đi khuất, tôi liền khóa cửa lại cẩn thận rồi chạy lên lầu. Tôi nhẹ nhàng mở cửa phòng ba. Ba tôi vẫn còn say xưa ngủ, ông mặc một cái áo thun ba lỗ và một cái quần thun loại để đá banh a.

Tôi tiến lại gần nhìn ba, công nhận ba tôi đẹp trai thiệt. Nhớ cái hồi nhà chồng chị hai qua làm đám hỏi, ba má chồng chỉ ai cũng trợn mắt mà nhìn ba tôi hết, bữa đó ba tôi đẹp trai quá mà. Tôi ngắm nhìn ba từ trên xuống dưới, khi lia tới đũng quần của ba, con cặc của tôi liền mạnh mẽ đứng dậy. Tôi nhẹ nhàng leo lên giường, ngồi xuống cạnh ba. Bàn tay tôi nhẹ nhàng mà tuột cái quần của ba xuống, cũng may là giường nệm mà cái loại quần này cũng dễ cởi nên tôi dễ dàng cởi ra cái một. Tôi nhìn ngắm cái báu vật của gia đình đang nằm rũ xuống dưới háng ba mà thèm thuồng.

Và đương nhiên tôi đâu phải loại người đối xử tệ với bản thân, nghĩ là làm tôi liền cầm con cặc ba bỏ vào miệng không ngừng mút liếm. Tôi ra sức mà hút thật mạnh của quý của gia đình trong miệng mình, con cặc của ba cũng nhanh chóng cứng lên. Tôi cảm nhận được nước nhờn không ngừng chảy ra từ lỗ tiểu của ba, tôi liền nhả cặc ông ra dùng miệng nút lấy cái lỗ nhỏ trên đầu khấc của ông. Ba tôi rên hư hử nhưng tôi cảm thấy hình như là ba hông có thức. Tôi chợt nhớ ra là tối qua ba đi nhậu với mấy thằng lính của ba tới gần sáng mới về làm mẹ tôi tức giận chửi ông quá trời. Hèn chi giờ bị người ta bú thiếu điều muốn sứt con cặc ra cũng hông dậy là phải rồi.

Nhưng mà việc ba có dậy hay không đối với tôi hông có quan trọng, tôi chỉ cần uống khí của ông thôi cũng được. Tôi tiếp tục nút lỗ tiểu của ba rồi dần dần nuốt trọn con cặc của ba vào miệng. Khi tôi ngậm tới gốc cặc thì tôi thấy cặc ông giựt giựt, tôi nghĩ là ông sắp xuất tinh nên cố ngậm chặt lấy, đầu khấc của ba trong cuống họng tôi giật một cái rồi một dòng nước nóng ấm mà có mùi hơi gắt cộng với mùi cồn phụt vào trong cuống họng tôi. Tôi giật mình vì biết ba tôi không có bắn tinh mà đang đái vào trong miệng tôi, tuy vậy tôi cũng phối hợp mà uống hết. Sau khi đái xong, con cặc của ba lại giật giật mấy cái rồi thôi. Tôi vẫn chăm chỉ bú mút con cặc của ông, chừng năm phút sau thì ba tôi cũng ra. Tôi uống hết khí mà ba bắn vào trong miệng tôi, rồi mút sạch con cặc của ông. Trong cả quá trình ba tôi chỉ rên vậy thôi chứ không có thức dậy, ông vẫn ngủ ngon ơ.

Uống khí xong tôi thỏa mãn mà ngồi dậy thở ra một hơi. Nhìn ba vẫn ngủ say, tôi hơi khó chịu mà nhìn lại con cặc còn cứng ngắc của mình. Tự dưng ba quay người qua nằm nghiêng một bên, để lộ cái lỗ đít hơi đen đen của ông ra trước mắt tôi. Trong đầu tôi bỗng nổi lên một ý tưởng.

Tôi chạy về phòng lấy chai gel bôi trơn mới mua qua. Sau đó tôi lật người ba tôi lại cho ông nằm ngửa ra, tôi đẩy hai chân của ba dạng ra rồi dựng chúng lên cho lỗ đít ông hiện rõ trong mắt tôi. Tôi cuối xuống bắt chước ba liếm lấy lỗ đít ông, có mùi hơi kỳ, nhưng lại kích thích tôi vô cùng. Tôi liếm láp vòng quanh mép đít ông xong rồi thì đưa một ngón tay vào, cảm nhận được ngón tay tôi tiến vào ba tôi rên một tiếng, chân mày ông hơi nhíu lại nhưng chung quy vẫn hông có dậy, tôi thầm than không biết tối qua ba uống bao nhiêu chai mà xỉn dữ vậy không biết.

Ngón tay tôi trong lỗ đít ba ra vào được một chút rồi tôi cho thêm một ngón nữa, tôi vừa đâm chọt vào lỗ đít ba, vừa bú lấy hai hòn dái bự chảng của ông. Tới khi tôi đã có thể đưa cả ba ngón tay ra vào một cách dễ dàng thì tôi ngồi thẳng dậy lấy chai gel bôi lên cặc mình, sau đó nắc một cái lút cán vào trong đít ba. Vách thịt bên trong của ba bao bọc chặt chẽ con cặc 16 cm của tôi làm tôi rú lên một cái.

– A…a…! Trời ơi sướng quá !

Tôi vừa nói vừa ra sức nắc bành bạch vào đít ba mình. Trong lúc hăng hái tôi đã nắc trúng một chỗ bên trong làm cho ba tôi rên lên nghe có vẻ rất sướng. Tôi biết chỗ đó giống với chỗ bên trong mình nên liền ra sức mà nắc vào đó. Tôi nắc được hai ba cái thì ba tôi vì bị kích thích mạnh quá hay sao ấy mà giật mình tỉnh dậy.

– *ụ má nó ! Trời ơi! Ai vô đây coi thằng chó này nó đụ tôi nè ! A….a….

Ba tôi kêu la, nhưng hai tay rất phối hợp mà nắm lấy hai chân kéo dạng ra để tôi có thể nắc vào sâu hơn.

– A….!!!! Giỏi lắm con trai ! Đụ mạnh lên con !

– Ba ơi, con sướng quá ! Cái lồn của ba làm con sướng cặc quá !

– Ừ! Ba cũng sướng nữa! Đụ ba đi con!

Tôi vốn không có khả năng như ba nên chỉ nắc được chừng mười phút thì đã chịu không nổi mà bắn khí vào bên trong ba.

Tuy tôi đã bắn nhưng mà ba tôi thì vẫn còn nứng. Không chờ ba làm ra bất cứ hành động gì tôi liền đứng dậy canh ngay con cặc ba mà ngồi mạnh xuống.

– Aaaaa!!!!!

– A!!! Con làm gì vậy ? Cái lồn con còn chưa có mở rộng, làm vậy con bị thương rồi sao ? :Ba lo lắng mà đỡ lấy lưng tôi.

Tôi không trả lời mà ngay lập tức ôm lấy ba, tôi mãnh liệt hôn ông, ba cũng liền đưa lưỡi ra kéo lấy cái lưỡi của tôi. Tôi vừa nút lấy lưỡi của ba vừa bắt đầu nhún lên nhún xuống thật mạnh làm cho ba đi vào thật sâu.

Tôi dựa vào đôi tay to lớn mạnh mẽ, đang đỡ lấy lưng của tôi để lấy thế mà nhún thật mạnh. Ba rời khỏi môi lưỡi của tôi thì liền di chuyển xuống hôn lên ngực lên vai tôi, lần này ba không có đơn thuần hôn nhẹ lướt qua da thịt tôi nữa, mà ở mỗi chỗ ông đều vừa hôn vừa gặm. Chốc lát sau vai và ngực tôi đã đầy dấu hôn xanh tím, hai núm vú thì sưng lên đỏ tấy.

Tôi không ngừng nhún một hồi chừng 15 – 20 phút gì đó thì ba tôi xuất tinh, ông để tôi nằm ngửa ra rồi đâm vào thật sâu bên trong mà xả từng đợt khí nóng hổi vào trong tôi. Sau đó ba và tôi vào nhà tắm, rửa sạch mình mẩy rồi hai ba con đi xuống nhà dưới.

Tôi ngó đồng hồ thấy cũng 6 rưỡi rồi, tôi mới hỏi ba có muốn ăn gì không. Ba kêu tôi nấu gói mì là được rồi, tôi liền đi nấu hai gói mì, ba tôi ăn rất nhanh, mất khoảng năm phút thì xong. Ăn xong ba liền đi lên lầu thay đồ, sau đó tôi ăn xong rồi thì gom tô của ba đi rửa luôn.

Tôi đang rửa chén thì cảm nhận được bàn tay nhám nhám của ba thọt vào trong quần tôi mà bóp chặt lấy mông tôi. Tôi quây qua nhìn thấy ba trong bộ đồ công an màu xanh, thật là hấp dẫn chết người mà.

– Sao ba hông đi làm đi, còn ở đây sàm sở con nữa ?

– Từ nãy giờ ba chưa nói con đó. Bữa nay gan hé, dám đụ ba luôn hé. Khí của con vẫn còn bên trong ba đây nè.

Nghe ba nói mà con cặc tôi lại nứng lên lần nữa.

– Xí ! Vậy thì nói là gì, hồi sáng ba còn đái vào miệng con đó.

– Vậy hả ? Vậy con uống hết hả ?

– Đương nhiên!

– Không được, bữa sau con uống lại cho ba coi nha.

Ba nhìn thấy được cục u ở đũng quần tôi thì buồn cười vuốt ve nó.

– Để con rửa nốt cái tô đã ba.

– Thì ba có làm gì đâu.

Ba nói rất đàng hoàng nhưng tay thì nhanh nhẹn cởi cái quần ngắn của tôi xuống. Ông ngồi chồm hổm phía sau tôi, ba ụp mặt vào đít tôi mà liếm nút chùn chụt làm chân tôi nhũn hết cả ra, hai tay tôi phải bấu chặt vào bồn rửa chén để trụ vững thân thể. Nghĩ tới cảnh tượng , ba tôi mặc đồng phục công an mà lại đi quan hệ loạn luân với con trai ruột của mình làm tôi sướng đến không thể tả nổi. Khi thấy đít tôi đã đủ ướt, ba liền tháo dây nịt ra, kéo khóa quần, móc con cặc hùng dũng của mình ra đâm lút cán vào trong.

– A! Sướng chết được ! Ước gì ngày nào cũng được ngâm cặc trong lồn con thì tốt biết mấy.

Chương 6

Vừa nói ông vừa không ngừng nắc cặc vào sâu trong đít tôi.

– A….a….con cũng muốn ba đụ con mỗi ngày.

– Nói đi, hai tuần nay con có thèm cặc ba hông hả ? Có hông ?

– D…ạ,…..có….ngày nào cũng thèm hết.

Nghe câu trả lời của tôi xong, tôi cảm nhận được con cặc của ba càng nứng to hơn. Ông lấy hai tay banh hai cánh mông của tôi ra rồi mạnh bạo mà đụ tôi. Khoái cảm từ phía sau làm cho hai chân tôi muốn khụy xuống, đầu tôi cúi sát xuống bồn rửa chén. Trong nhà chỉ còn lại tiếng rên của hai người chúng tôi và tiếng hông của ba đánh vào mông tôi bành bạch. Bỗng nhiên tôi nghe tiếng mở cửa, tôi hoảng hồn nhìn ba. Ba không nói gì mà chỉ ra sức nắc mạnh hơn thôi, nghe tiếng xe máy chạy vào sân làm cho tim tôi đập thình thịch vì sợ, lỗ đít tôi cũng vì vậy mà co lại. Tiếng chân chống của mẹ đá xuống, làm cho tôi vô cùng hoảng loạn, khoái cảm mạnh bạo từ đằng sau và vì quan hệ loạn luân vụng trộm của tôi và ba đồng thời ập tới làm tôi không cách nào kiểm soát được, tinh khí cũng không kềm chế được phun hết ra ngoài. Ngay sau đó, ba cũng ào ạt bắn đầy khí vào đít tôi. Ba lập tức rút cặc ra bỏ lại vào quần, tôi cũng lập tức kéo quần lên.

Khi mẹ vào bếp thì đã thấy tôi và ba quần áo chỉnh tề, tôi thì cuối đầu xuống lấy nùi giẻ lau tinh khí của tôi dính trên vách tủ dưới bồn rửa chén, ba thì nhanh tay xách đồ giùm mẹ.

– Ông chưa đi làm nữa hả ? : mẹ tôi hỏi.

– Bữa nay tôi đi trễ, bây giờ tôi đi nè.

Ba để mấy bịch đồ ăn lên kệ bếp rồi quay qua chào mẹ đi làm. Thấy ba đi ra, tôi nói với mẹ tôi đi ra đóng cửa giùm ba rồi nhanh chân theo sau.

Tôi theo ba ra cửa, ba nhìn xung quanh rồi nhanh chóng thọt tay vào quần tôi. Tôi không nói gì vì cánh cửa đã che khuất tầm nhìn trong nhà, mà nhà tôi lại ở cuối hẻm nên không sợ ai thấy cả. Tôi lại gần cho ba dễ sờ soạng, ba hôn lên môi tôi một cái, bàn tay ba không biết cầm cái gì đó mà nhét vào đít tôi.

– Cái gì vậy ba ? : tôi hỏi.

– Nút chai rượu tối qua ba uống. Nhét vô như vầy để không thôi khí của ba chảy ra hết rồi sao.

– Ba kì quá, ba có thời gian đụ con đâu mà nhét vô chi. : tôi ủ rủ nói.

– Bộ con thèm được đụ dữ vậy hả ? : ba tôi cười vui vẻ hỏi.

– Chỉ có người nào có cặc bự như ba con mới chịu thôi : tôi vừa nói vừa sờ đũng quần của ba.

– Hì hì, thôi không giỡn nữa. Thật ra là ba được nghỉ từ bữa nay đến hết tuần sau lận.

– Vậy sao ba không ở nhà ? : tôi kinh ngạc hỏi.

– Ở nhà chi ? Ba nói đi làm, rồi lát nữa con nói là đi chơi với bạn nghe chưa. Ba qua nhà bạn ba thay đồ rồi quay về chở con đi….làm cái ấy ấy, vậy không tốt hơn sao ?

– Thiệt hả ba ? Vậy mấy giờ ? : tôi háo hức hỏi.

Ba suy nghĩ một lát rồi nói:

– Cỡ mười giờ đi.

– Ok, ba ! Con yêu ba nhất !

Nói rồi tôi cui vẻ mà hôn lên má ông một cái.

Suốt cả buổi sáng, tôi đứng ngồi không yên. Đến 9 rưỡi, tôi nói với mẹ là bạn tôi rủ tôi đi chơi. Bà hỏi tôi đi tới mấy giờ, tôi nói là chắc tối mới về, mẹ chỉ dặn tôi đi chơi cẩn thận rồi thôi không hỏi gì nữa.

Tôi chạy nhanh lên phòng tìm đồ để thay, tôi cố gắng lựa một bộ đẹp nhất để đi chơi với ba. Tôi lựa đi lựa lại rồi cuối cùng tôi chọn một cái áo thun màu xanh cổ vịt làm tôn lên nước da trắng của mình, phối với quần jogger lưng thun màu xám lông chuột, sau cùng khoác cái áo cardigan cùng màu với quần rồi nhanh chân đi xuống lầu. Sau khi xuống lầu, tôi thấy mẹ tôi gác máy điện thoại bàn rồi đứng dậy, tôi thuận miệng hỏi :

– Ai gọi vậy mẹ ?

– Chị con, nó nói chồng nó đi công tác nên rủ mẹ qua bển chơi với nó một đêm.

– Ầy, vậy là tối nay con lại phải tranh thủ về nấu cơm cho ba hả ? : tôi giả bộ làm mặt quỷ mà nói với mẹ.

– Yên tâm đi thẳng quỷ, mẹ nấu đồ ăn rồi, hên cho con đó. Tối nay để ba mày tự lo thân đi.

– Mẹ vạn tuế mà! : tôi vui vẻ ôm chầm lấy mẹ.

Ngó thấy đã gần mười giờ, tôi vội vã tạm biệt mẹ rồi chạy ra ngoài. Tôi chạy nhanh ra đầu hẻm, nhìn qua ngó lại, sau đó hơi điên máu, tôi hông có thấy ba. Duy nhất chỉ có một anh chàng mặc áo thun body trắng, quần kaki đen tôn lên cặp chân dài thẳng tắp, áo khoác jean đen làm tăng mạnh vẻ nam tính, anh ta đeo một cái kính tráng gương màu đen nốt, hơn phân nửa cái mặt đã bị khẩu trang che mất. Tôi thoáng nhìn qua anh ta rồi lại quay đi chỗ khác tìm ba. Tâm tình tôi càng ngày càng tệ, chờ chừng mười phút hông thấy là hơi điên điên rồi đó. Lúc này mẹ tôi chạy xe ra, thấy tôi bà tròn mắt nhìn :

– Bạn con đâu ?

– Chắc xe bị gì rồi nên tới trễ, thôi mẹ đi đi để chị hai đợi. Hai đang có thai bốn tháng rồi, mẹ nhớ chăm sóc hai cẩn thận nha.

– Ừ vậy con chờ bạn con đi, mẹ đi à.

Tôi đáp một tiếng, sau đó mẹ tôi đi. Bà vừa lướt qua anh chàng kia, anh ta liền đứng lên đi qua chỗ tôi. Bị anh ta vỗ vai một cái, tôi quay qua nhìn một cái.

– Tui hông có biết anh. : tôi khó chịu nhìn anh ta.

– Khí của anh còn trong lồn em đó, ở đó mà không quen. :Vừa nói anh ta vừa dùng tay nhéo lấy mũi tôi.

Cái kiểu nói chuyện mất nết này, còn giọng nói nữa. Tôi kinh ngạc mà nhìn ba cởi kính và khẩu trang ra. Tôi đứng hình mà nhìn người ba đã trên bốn mươi của mình. Trời ơi là trời, sao mà có cái thể loại nghịch lý này chứ, trên bốn chục rồi mà nhìn coi, nhìn coi, đánh chết tôi, tôi cũng nói người này cao lắm là ba mươi hà. Bình thường ông ăn mặc chững chạc, ở nhà, đi làm gì ba cũng vuốt tóc cao lên, nhìn mới miễn cưỡng chừng ba mươi mấy. Còn bây giờ chỉ có thả tóc mái xuống, vuốt keo kiểu khác thôi là nhìn cứ như trai hai mấy, ba mươi vậy.

– Sao hồi đó ba không đi làm diễn viên ha.

Ba nhanh chóng đeo kính với khẩu trang vô, rồi nắm tay tôi dắt qua chỗ ba đậu xe.

– Cái chiếc SH này của ai vậy ba ?

Ba vừa đeo nón bảo hiểm cho tôi vừa nói:

– Của ba chứ ai, hỏi vậy cũng hỏi. Thích không ba cho con.

– Hông, con thích đi xe đạp hà. Hay ba mua cho con chiếc xe đạp thể thao đi.

– Mua xe đạp rồi sau này lên đại học con đi học bằng xe đạp luôn sao ?

Ba nói xong thì lên ga chạy đi, tôi ngồi phía sau dựa vào lưng ba, mùi nước hoa của ông làm tôi thấy rất dễ chịu và cuốn hút. Bị tôi dựa sát vậy mà ba cũng không nói gì cho nên tôi bạo dạn hơn, đưa tay ôm lấy eo của ông.

– Thì ba chở con đi chứ sao.

Tôi vừa nói vừa canh ngay khúc đường vắng mà đưa tay xuống đũng quần ba xoa nhẹ.

– Cũng được, nhưng mà lỡ con đi học buổi chiều rồi sao ?

– Thì con đi xe buýt.

Ba ừm một tiếng rồi hỏi:

– Giờ con có muốn đi đâu chơi hông ?

– Sao ba tính dẫn con đi hẹn hò hả ? Vậy con muốn đi coi phim, mua quần áo, mua bánh kẹo, ăn dimsum…..

Nghe tôi kể một lèo làm cho ba tôi không khỏi buồn cười mà lắc đầu.

– Vậy đi mua quần áo trước đi.

Quyết định xong, ba liền dẫn tôi đến một chỗ bán quần áo rất đẹp, tôi mua liền một đống đồ các thứ. Sau đó ba lại chở tôi đi siêu thị, rồi buổi trưa chúng tôi đi xem phim. Trong lúc xem phim, ba nói đi vệ sinh, nhưng không biết ba làm gì mà làm gì mà chừng 15 phút sau vẫn chưa quay lại. Khi tôi đang bâng khuâng có nên đi ra coi thử không thì điện thoại tôi có tin nhắn, tôi lấy ra xem thì thấy là tin nhắn ba bảo tôi đi ra toi lét.

Trong đầu tôi lúc đó có nghĩ là không lẽ ba lại muốn làm cái gì trong toi lét sao.

Ra đến đó, tôi không thấy ai hết nên mới gọi :

– Ba ơi !

– Ba ở đây : tiếng của ba có vẻ như hơi lạ.

Nhưng tôi cũng không nghĩ nhiều mà đi đến phòng toi lét đó, mở cửa ra. Hình ảnh đập vào mắt tôi, làm cho tôi như muốn ngưng thở vậy. Này là chuyện gì nữa vậy !

Chương 7

Khi tôi vừa mở cửa toa lét, đập vào mắt tôi là một người đàn ông, còn khá trẻ. Anh ta mặc kiểu trang phục của nhân viên văn phòng nhưng lúc này áo sơ mi màu xanh ngọc đã bhị vứt ở trên bệ chứa nước của bồn cầu, để lộ ra cơ thể săn chắc, có thể nói là chỉ kém ba tôi một hai phần mà thôi. Còn cái quần tây cùng quần lót đã bị tuột tới mắt cá chân, để lộ ra con cặc gân guốc đang bị một cái cà ra vát buộc lại ngay gốc, chắc là hông có cho bắn đây mà. Anh ta nhìn thấy tôi thì đầu tiên là trợn mắt kinh ngạc rồi sau đó hơi run sợ mà nhìn ra phía sau.

Ba tôi nghiêng đầu qua tấm lưng của anh ta mà nhìn tôi cười một cách dâm tà, con cặc vẫn đều đặng nắc vào đít anh ta.

– Ba kiếm người chơi chung với con nè, con có thích không Quang ?

Nghe ba nói vậy tôi cũng cười rồi nhìn người đàn ông trước mặt, tôi đưa hai tay lên sờ nắn da thịt săn chắc của anh ta. Tay tôi di chuyển khắp nơi, từ trên xuống dưới, tôi vuốt hai bên bẹn của anh ta rồi xoa nắn hai hòn dái săn chắc, sau đó tôi xoa nắn cái đầu khấc đang chảy nước của anh ta. Không chịu nổi kích thích từ cả hai phía lại không thể bắn làm anh ta khó chịu mà rên ư ử, gương mặt đỏ hết lên.

– Cởi cái cà ra vát ra cho anh đi Quang. Anh…..khó chịu….

– Anh rể à, bình thường anh cứ mặc kín mít, giấu đồ nghề đã như vầy làm gì chứ. Con cặc của anh chắc cũng cỡ 18 cm đó, thiệt là hàng tốt mà.

Vâng, người đang đứng trước mặt chổng mông cho ba tôi đụ, chính là anh rể của tôi. Anh rể là quản lý cấp cao của một ngân hàng lớn, bình thường khá là ít nói, không biết hôm nay làm thế nào mà lại ở đây chổng mông cho ba tôi đụ nữa. Thấy anh rể cứ nhăn mặt muốn rên mà không dám rên làm tôi thích thú vô cùng. Tôi lách mình vào trong, đóng cửa toa lét lại rồi ngồi lên nắp bồn cầu. Ba tôi thấy tôi đi vào bên trong thì cũng nhanh chóng ôm eo anh rể hoán đổi vị trí cho anh rể xoay mặt về phía tôi, con cặc của anh để ngay trước miệng tôi.

Tôi nhìn cái đầu khấc đỏ au đang không ngừng rỉ nước của anh, nuốt nước miếng một cái rồi thè lưỡi ra liếm lên đầu khấc của anh như đang liếm một cây kem. Tôi không ngừng liếm rồi mút đầu khấc anh rể, anh cong lưng lại cố gắng kềm nén để không phát ra tiếng động. Tôi hóp má lại ngậm con cặc của anh vào càng ngày càng sâu, lưỡi thì không ngừng ma sát lên thân cặc của anh. Ba thấy tôi ngậm con cặc của anh rể thì bắt đầu ra sức nắc thật mạnh, ba không có cởi quần mà chỉ cởi khóa kéo để đụ anh rể nên không có phát ra tiếng động quá lớn. Nhưng lực nắc của ba quá mạnh làm cho con cặc của anh rể cũng mạnh mẽ mà đâm vào cuống họng tôi. Tôi cũng phối hợp mà hóp miệng lại, chặt chẽ bao bọc lấy con cặc của anh rể nhưng cái cà ra vát kia quá vướng víu, cho nên tôi đưa tay giật mạnh nó ra.

Khi tôi vừa giật nó ra thì anh rể ngay tức khắc bắn khí vào miệng tôi, vì quá bất ngờ không kịp phản ứng nên khí của anh có phân nửa là chảy ra ngoài. Anh rể vì được bắn ra nên anh thoải mái mà bất chấp la lớn lên.

– *ĩ mẹ nó! Thằng cha thì đụ tao, thằng con thì bú cặc tao! Chắc chết quá.

Ba tôi nắc vào đít anh rể thêm mấy cái rồi cũng bắn bên trong anh. Sau khi ba buông anh rể ra, anh liền đứng dựa vào vách tường mà thở hổm hển. Ba tôi thấy anh rể thở hồng hộc như mới chạy ma ra tông về, buồn cười mà vỗ mông anh vài cái.

– Con rể à, mới ra có một lần mà đã mệt vậy rồi sao ?

Nghe ba tôi chăm chọc như vậy, anh rể đỏ mặt mà cười cười :

– Tại ba đụ con sướng quá rồi còn thêm bé Quang bú cặc quá giỏi nữa.

– Cám ơn anh rể, nếu anh sống chung với một người có thể làm tình cả ngày thì anh cũng giỏi thôi. : tôi cười ranh mãnh nói với anh.

– Ý em là gì ? : anh rể khó hiểu.

Tôi không nói gì mà nhướng mày với anh về phía ba. Anh rể quay qua nhìn thì thấy con cặc ba tôi vừa mới bắn xong, mà bây giờ đã sừng sững chỉa ra.

Anh rể trợn mắt mà nhìn ba tôi, giống như là nhìn cái gì kinh dị lắm vậy. Thấy cái mặt ngây ngô của anh rể, ba tôi chỉ kéo khóe môi rồi tuột cái quần jean đang mặc ra, sau đó lúc lắc con cặc như cái chày đâm tiêu tiến về phía tôi.

Tôi cũng nhanh chóng đứng lên cởi quần mình ra. Nhân lúc tôi đứng lên cởi quần ra, ba thế chỗ tôi ngồi lên nắp bồn cầu. Lúc tôi cởi quần xong, ba kéo tôi ngồi vào lòng ông, phần thân của con cặc bự chảng của ba cạ cạ vào đít tôi. Ba tách hai chân của tôi dạng ra hai bên, để lộ cái đít vẫn còn bị nhét cái nắp chai rượu bằng gỗ.

Cảnh tượng lộ ra trước mắt anh rể làm cho anh không nói được gì, đôi mắt anh ngó lom lom vào lỗ đít tôi, con cặc của anh cũng có dấu hiệu bắt đầu nứng lên.

– Hai…hai người….

– Bất ngờ vậy sao ? : ba buồn cười mà nhìn anh rể.

Ba rút cái nút chai ra, phụp một cái, một dòng tinh khí trắng đục từ trong lỗ đít tôi chảy ra làm anh rể không thể nào chớp mắt được mà nhìn. Nhìn anh rể cứ trân trối nhìn hai chúng tôi, con cặc đã xìu xuống cũng nhanh chóng đứng lên. Ba tôi nhếch mép cười rồi đút cặc vào lỗ đít tôi. Cảm nhận được con cặc to lớn, gân guốc của ba đang đi vào bên trong, tôi thoải mái mà rên rỉ. Vì lúc sáng đít của tôi đã bị ba đụ qua, đến giờ vẫn chưa khép lại nên vừa vào hết là ba tôi liền ra sức mà nắc.

Con cặc của anh rể càng ngày càng nứng lên to hơn, nước nhờn cũng bắt đầu chảy ra từ lỗ tiểu ở đầu khấc. Nhìn anh rể nứng lên như vậy, ba tôi dừng lại một chút.

Tôi nhìn ba khó chịu, thấy ánh mắt khó chịu của tôi, ba nhẹ nhàng hôn lên tai tôi rồi hất mặt về phía anh rể. Sau đó ba nhổm người lên điều chỉnh tư thế một chút. Mới đầu tôi còn ngờ ngợ nhưng sau khi ba điều chỉnh tư thế, hai chân nâng lên để đạp lên vách tường, thì tôi liền hiểu ra mà cười cười với ba. Tư thế này của ông rõ ràng là đang dụ dỗ mà.

Tôi cười thật tươi với anh rể rồi cầm lấy con cặc đang nứng của anh mà sục nhẹ, mông thì không ngừng phối hợp với những cú nắc của ba.

– Anh rể cũng giỏi thiệt, mới đó mà nứng nữa rồi.

– Tại…anh…anh… : không lắp bắp nói, mắt thì gắt gao nhìn con cặc đang ra vào ở cái lỗ đít vẫn còn chảy ra dòng khí trắng đục của ba, nó chảy ướt hết cả đám lông cu rậm rạp của ông.

– Con làm sao ? Thấy ba vợ đang đụ em vợ mình con thèm lắm hả ? : ba tôi trắng trợn nói thẳng ra.

Mặt anh rể thoáng cái đỏ rần lên, anh gật gật đầu. Ba tôi lại nói tiếp :

– Con cũng mới để cho ba vợ mình đụ đó thôi, còn cho em vợ con uống khí của mình nữa mà.
 

x
trai bao
x
trai bao