Bánh dorayaki tại familymart cán mốc 100,000 cái chỉ trong vòng 03 tháng

  • Người đăng Sponsored
  • Start date
trai bao da nang
callboy trai dep vip
call boy chơi xuyên việt
Khách sạn
callboy sai gon top bot
trai bao sai gon
trai bao
trai bao
S

Sponsored

Guest
Tiếp nối thành công trong việc sử dụng hình ảnh Doraemon tạo nên dòng sản phẩm bánh bao Doraemon từng gây cơn sốt cho giới trẻ Việt Nam, trong tháng 05/2017, công ty FamilyMart Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm bánh Dorayaki, nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là những bạn học sinh, sinh viên muốn có một món ăn nhẹ hoặc tráng miệng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Bánh Dorayaki đã quá quen thuộc với các bạn trẻ - những người yêu thích chú mèo máy thông minh Doraemon trong bộ truyện tranh cùng tên đều biết đây là món ăn khoái khẩu của bạn ấy. Đồng thời sản phẩm cũng góp phần đa dạng hóa dòng sản phẩm bánh ngọt đang có mặt tại quầy kệ trên toàn hệ thống cửa hàng.
Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản từ khâu nguyên liệu cho đến đóng gói bao bì và bảo quản, nhờ công nghệ hiện đại đã giúp bánh Dorayaki giữ được trọn hương vị thơm ngon, ngọt dịu của nhân custard bên trong lớp vỏ bánh mềm xốp. Với giá bán chỉ 14,000 VNĐ cho một sản phẩm chất lượng, bánh Dorayaki hoàn toàn chinh phục những khách hàng khó tính nhất với những ưu điểm vượt trội của mình.


Tính đến đầu tháng 08/2017, chỉ trong vòng 03 tháng, bánh Dorayaki đã bán được 100,000 cái tính trên toàn chuỗi cửa hàng của FamilyMart và con số này hiện vẫn tiếp tục tăng. Công ty FamilyMart rất mong trong tương lai, số lượng bán sẽ còn tiếp tục tăng nhiều hơn nữa để chúng tôi có thêm động lực tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho quý khách hàng.


(ENGLISH VERSION)
DORAYAKI AT FAMILYMART HAS REACHED 100,00 PIECES FOR 03 MONTHS
To follow the success of using Doraemon image in creating Doraemon dumplings which have aroused Vietnamese market, FamilyMart Vietnam launched Dorayaki product on May 2017 targeted to students who want a high quality and nutritious snack or dessert. Dorayaki is very familiar to young people who love Doraemon and the same name manga since it is his favorite cake. Moreover, the product also contributes to diversify pastry products presented throughout FamilyMart store system.
Dorayaki cake is produced in accordance with Japanese quality standards from raw materials to packaging and preservation to help it keeps custard inside sweet and delicious with soft skin outside. Only 14.000 VND for a quality product, Dorayaki completely conquers the most difficult customers with their outstanding advantages.
Within 3 months to beginning of August 2017, 100,000 Doroyaki cakes have been sold throughout the FamilyMart store system and this number keeps increasing. FamilyMart hopes the number of Dorayaki continue to increase in the future as a motivation for our team to create quality products for customers.
 

Top Bottom
x
trai bao
x
trai bao