Tin Tức Bitconnect sập giá BCC tụt tới đáy, người chơi mất tết

Thảo luận trong 'Quảng Ninh' bắt đầu bởi anhseoer80, 17/1/18.

 1. Sau nhiều ngày liên tiếp thông tin bảo trì và nâng cấp hệ thống. Sàn BitConnect bất thần dừng hoạt động lending (cho vay tiền ảo).Trong thông tin này, dịch vụ Lending sẽ dừng và giao thiệp nội bộ sẽ đóng trong 5 ngày tới.

  Trong thông báo, BCC nêu khá nhiều lý do về việc đóng cửa dịch vụ. Nhưng đáng để ý hơn cả là lệnh đình chỉ từ Ủy ban Chứng khoán Texas và North Carolila. Cả 2 lệnh đều nói răng Bitconnect đã dự vào việc bán chứng khoán nhưng không đăng ký sự kiện bán token nào.

  [​IMG]

  ” Chúng tôi đã nhận được hai lá thư đề nghị tạm ngưng và chấm dứt hoạt động, một từ Ban Chứng khoán Nhà nước Texas, và một từ Sở chứng khoán North Carolina. Những hành động này đã trở thành một trở lực cho việc nối hợp pháp của nền móng này.”
  thông báo cũng nêu về những tin cẩn xấu đã “làm cho các thành viên trong cộng đồng không tin tưởng vào nền tảng”
  Bên cạnh đó, BCC cũng đổ lỗi cho hàng loạt các cuộc tấn công DDoS. Thực tế, từ đầu tháng 1 account Twitter của BCC đã đổ lỗi cho các cuộc DDoS đối với website của mình.


  Mặc dù vậy, Bitconnect cho biết, họ vẫn tiến hành iCO BitconnectX và họ đang tiến hành cây dựng một sàn giao tế thay thế Token Bitconnect

  Trong thông báo Bitconnect sẽ trả lại tiền cho nhà đầu tư bằng BCC với tỷ giá 363,62 USD/ 1 BCC. Như vậy, với thông báo trên thì nhà đầu tư có cảm giác mình sẽ ăn quả lừa từ BCC. Việc bán tháo BCC trong thời điểm này là điều đương nhiên xảy ra.

  Do đó, đồng BCC rớt giá không phanh là điều tất yếu.ngày nay, do lượng truy cập vào web Bitcconet quá lớn nên khó có thể bán BCC thuận tiện. Trong thông báo đã nêu 5 ngày sau mới khóa sàn nội bộ BCC chứ chưa hủy hẳn đồng tiền này. Như thế, bạn vẫn có thể rút đồng BCC ra ngoài để bán, dù hơi buồn là giá sẽ rất thấp. ngày nay vẫn phải chờ hệ thống Bitconnect ổn định lại thì bạn mới có thể làm việc này.


  nguồn: banmetoday.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia Sẻ Trang

Cộng đồng Call Boy lớn nhất Việt Nam